Thú vị cặp đôi nhiếp ảnh gia 'mang con đi khắp thế gian'

THỨ NĂM, 04/12/2014 11:15:00

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn biết được sự khó khăn khi chụp ảnh phong cảnh, bởi lẽ để cho ra đời một bức ảnh đẹp, các góc độ, màu sắc, thời gian đều phải thật chuẩn xác. Mỗi nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh phong cảnh đều cần mang theo rất nhiều dụng cụ hỗ trợ nhưng có một cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia đặc biệt, họ mang theo cả con nhỏ trên bước đường trải nghiệm của mình.

Dylan Toh và Marianne Lim là một cặp vợ chồng kì lạ, họ cùng có đam mê với nhiếp ảnh nhưng cũng có tình yêu thương mãnh liệt với gia đình. Chụp ảnh ngoại cảnh là công việc đặc biệt khó khăn khi các nhiếp ảnh gia cần mang nhiều thiết bộ hỗ trợ cồng kềnh và tác nghiệp trên những địa hình hiểm trở. Với đôi vợ chồng Dylan và Marianne, công việc đó càng trở nên khó khăn gấp bội khi họ luôn mang theo hai con nhỏ của mình trong suốt những chuyến đi.
 
Dylan chia sẻ, anh rất may mắn khi người bạn đời có cùng đam mê với anh. Trong khi Dylan tác nghiệp, Marianne có thể chăm sóc lũ trẻ và ngược lại. Dù vậy, tại nhiều địa hình đặc biệt, họ bắt buộc phải chụp ảnh khi vẫn đang địu con nhỏ trên lưng.
 
Chụp ảnh ngoại cảnh cần thời gian và ánh sáng cực kì chuẩn xác, nhưng khi mang theo con, vợ chồng nhiếp ảnh gia còn cần phải cân đối thời gian chụp và thời gian lũ trẻ cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất trong ngày. Họ phải luôn đảm bảo hai con có đủ đồ ăn và no giấc. Họ có thể không thể có mặt tại những địa điểm yêu thích mà địa hình quá hiểm trở, không thể nắm bắt thời điểm ánh sáng đẹp nhất trong ngày nên với mỗi tác phẩm thành công, với đôi vợ chồng trẻ là một sự kì diệu.
 
Điều quan trọng nhất, họ đã có tất cả, đam mê, thử thách, tình yêu và hạnh phúc.
 
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp nhất của vợ chồng nhiếp ảnh gia “mang con đi khắp thế gian”.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo BoredPanda
K.H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm