Thế giới siêu kì quặc dựng bởi...Photoshop

THỨ NĂM, 21/08/2014 07:00:00

Con người luôn hào hứng với nghệ thuật và sự siêu tưởng. Photoshop không chỉ giúp bất cứ ai trở nên hoàn hảo hơn, đây cũng là công cụ hỗ trợ cho những ý tưởng siêu kì quặc của không ít nghệ sỹ.

Nhiếp ảnh gia Martin De Pasquale, một người có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật kĩ thuật số đã chứng tỏ, bằng photoshop, anh có thể tạo nên cả một thế giới siêu thực khó tưởng tượng. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, người nghệ sỹ đã tự đưa mình vào một thế giới mà theo chính anh, đó là "một thế giới ngớ ngẩn hiện thực hóa ác mộng ám ảnh xã hội về hình thể và vẻ đẹp."

Mỗi tác phẩm hoàn thành đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ của người nghệ sỹ 25 tuổi, chúng tiêu tốn của anh nhiều giờ, thậm chỉ cả ngày để hoàn thành. Tất cả phụ thuộc vào sự phức tạp của từng mảnh ghép, từng ý tưởng.

Tuy nhiên, chính nhiếp ảnh gia tới từ Argentina này cho hay, ngay từ khi chụp ảnh, anh đã cần rất chú ý tới ánh sáng, bố cục, màu sắc của mỗi khung hình. Sau đó các bức ảnh được chọn lọc cẩn thận để chuyển sang giai đoạn hậu sản xuất, thời gian photoshop làm công việc tạo ra các hiệu ứng chỉnh sửa độc đáo.

Các tác phẩm của De Pasquale có thể giúp anh đặt chân vào mảnh đất màu mỡ Hollywood với công việc xử lý kĩ xảo hình ảnh cho các bộ phim bom tấn trong tương lại. Nhưng nhiếp ảnh gia cho biết anh không có tham vọng làm việc cho một hãng phim nào. Anh yêu nghệ thuật kỹ thuật số và mong muốn được làm việc trong các phòng thiết kế trên toàn thế giới, tạo ra các hình ảnh trực quan và đầy sáng tạo.

Cùng Depplus chiêm ngưỡng những bức ảnh được xử lý Photoshop độc đáo nhất của Martin De Pasquale, cũng như bước vào thế giới siêu tưởng của người nghệ sỹ tài năng.

T.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm