Tham quan khu chợ Noel ở Essen Đức

THỨ NĂM, 25/12/2014 09:15:00

Mua sắm là một việc không thể thiếu trong những ngày trước Noel.

Noel là dịp mọi người đi mua sắm để trang trí cho ngôi nhà của mình cũng như chuẩn bị thực phẩm làm những món ăn cho ngày Noel cùng quà tặng cho người thân, bạn bè.

Ở Đức vào mỗi dịp Noel, có rất nhiều khu chợ Noel được tổ chức để mọi người có thể đến tham quan và mua sắm những thứ cần thiết cho dịp nghỉ lễ này. Chợ Noel ở Essen, ở phía Bắc Rine - Westfalia là một trong những khu chợ Noel như thế ở Đức. Nhiều  đặc sản của địa phương và quốc tế được bày bán ở đây. Vào buổi tối cả khu chợ Noel Essen sáng bừng bởi màu sắc rực rỡ của rất nhiều bóng đèn điện. Bạn hãy cùng cảm nhận không khí Giáng sinh với rất nhiều sắc đỏ, màu sắc đặc trưng của ngày lễ này, ở khắp nơi trong buổi tối ngày 23/12 ở chợ Noel Essen nhé!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Ảnh: Lan Anh

Vĩ Anh (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm