Tham quan khu chợ Noel ở Essen Đức

THỨ NĂM, 25/12/2014 09:15:00

Mua sắm là một việc không thể thiếu trong những ngày trước Noel.

Noel là dịp mọi người đi mua sắm để trang trí cho ngôi nhà của mình cũng như chuẩn bị thực phẩm làm những món ăn cho ngày Noel cùng quà tặng cho người thân, bạn bè.

Ở Đức vào mỗi dịp Noel, có rất nhiều khu chợ Noel được tổ chức để mọi người có thể đến tham quan và mua sắm những thứ cần thiết cho dịp nghỉ lễ này. Chợ Noel ở Essen, ở phía Bắc Rine - Westfalia là một trong những khu chợ Noel như thế ở Đức. Nhiều  đặc sản của địa phương và quốc tế được bày bán ở đây. Vào buổi tối cả khu chợ Noel Essen sáng bừng bởi màu sắc rực rỡ của rất nhiều bóng đèn điện. Bạn hãy cùng cảm nhận không khí Giáng sinh với rất nhiều sắc đỏ, màu sắc đặc trưng của ngày lễ này, ở khắp nơi trong buổi tối ngày 23/12 ở chợ Noel Essen nhé!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Ảnh: Lan Anh

Vĩ Anh (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm