Thả mình theo vũ điệu mê đắm của những vũ công nude

THỨ BẢY, 01/03/2014 07:00:00

Depplus.vn - Không có gì có thể phủ nhận vẻ đẹp cơ thể tuyệt vời của những vũ công

Như một bản nhạc được lập trình sẵn bằng những động tác gập mình, uốn lượn, những vũ công thả hồn mình theo từng chuyển động của cơ thể.
 
Nhiếp ảnh gia người Pháp Ludovic Florent  đã nắm bắt được những chuyển động dẻo dai của những vũ công nude để tạo nên một bộ ảnh ấn tượng mang tên "Poussières d'étoiles" (Stardust). Trong những bức hình, cơ thể của những vũ công này được phủ bởi một đám bui trắng, vừa như một lớp áo mỏng che chắn đầy ý nhị, vừa làm nổi bật lên những đường cong cơ thể tuyệt mỹ của họ. Bộ ảnh này của Ludovic Florent đã cho thấy một góc nhìn rất khác về cơ thể con người, ở đó nhấn mạnh vào sự mạnh mẽ, nặng động và dẻo dai trong mỗi bước chuyển động.
 
Ẩn sâu bên trong mỗi cơ thể là một tâm hồn vừa nhạy cảm vừa dữ dội. Tôi cố gắng thể hiện cả hai yếu tố đó trong những bức ảnh của mình.”, Florent viết.
 
 

toe

dace

 
dance

 
dance

 
dancers

 
legs

 
nude

 
wings

 
butt

 
heart

 
hair

 
Uy Uy (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm