Thả mình theo vũ điệu mê đắm của những vũ công nude

THỨ BẢY, 01/03/2014 07:00:00

Depplus.vn - Không có gì có thể phủ nhận vẻ đẹp cơ thể tuyệt vời của những vũ công

Như một bản nhạc được lập trình sẵn bằng những động tác gập mình, uốn lượn, những vũ công thả hồn mình theo từng chuyển động của cơ thể.
 
Nhiếp ảnh gia người Pháp Ludovic Florent  đã nắm bắt được những chuyển động dẻo dai của những vũ công nude để tạo nên một bộ ảnh ấn tượng mang tên "Poussières d'étoiles" (Stardust). Trong những bức hình, cơ thể của những vũ công này được phủ bởi một đám bui trắng, vừa như một lớp áo mỏng che chắn đầy ý nhị, vừa làm nổi bật lên những đường cong cơ thể tuyệt mỹ của họ. Bộ ảnh này của Ludovic Florent đã cho thấy một góc nhìn rất khác về cơ thể con người, ở đó nhấn mạnh vào sự mạnh mẽ, nặng động và dẻo dai trong mỗi bước chuyển động.
 
Ẩn sâu bên trong mỗi cơ thể là một tâm hồn vừa nhạy cảm vừa dữ dội. Tôi cố gắng thể hiện cả hai yếu tố đó trong những bức ảnh của mình.”, Florent viết.
 
 

toe

dace

 
dance

 
dance

 
dancers

 
legs

 
nude

 
wings

 
butt

 
heart

 
hair

 
Uy Uy (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm