Tai nạn xe thảm khốc ở Mexico

THỨ HAI, 14/04/2014 13:00:00

Một vụ tai nạn xe nghiêm trọng khiến 36 người thiệt mạng đã xảy ra ở Mexico.

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại miền Đông Mexico giữa một xe buýt và một xe tải khiến chiếc xe buýt bị thiêu rụi và làm ít nhất 36 người thiệt mạng.

Được biết chiếc xe buýt đang trên đường đi từ Villahermosa, bang Tabasco đến thủ đô Mexico City thì gặp tai nạn tại khu vực thuộc thành phố Rodriguez Clara.

4 người sống sót đã được nhanh chóng đưa vào bệnh viện. Cơ quan phòng thủ dân sự quốc gia Mexico cho biết các nạn nhân là các doanh nhân đang đi từ Tabasco đến thủ phủ của bang Villahermosa - Mexico City.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là bởi chiếc xe buýt đang đi với tốc độ khá nhanh đã va mạnh vào chiếc xe tải của công ty chở sữa đang đỗ lại bên dọc đường, sau đó nhanh chóng bốc cháy. Theo nhận định ban đầu, chiếc xe tải “đã đỗ không đúng luật trên đường cao tốc”. Ông Veracruz Javier Duarte thống đốc bang tuyên bố trên truyền hình: “Ngoài việc bị đâm, chiếc xe buýt còn bị bốc cháy khiến cho việc nhận diện các thi thể trở nên rất khó khăn”.


Vụ tai nạn thảm khốc đã khiến chiếc xe buýt bị thiêu rụi


Chiếc xe buýt chở các nạn nhân xấu số đã tông vào chiếc xe tải sau đó bốc cháy.


Có ít nhất 36 người thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

Các nạn nhân dường như bị thiêu tới chết bên trong xe buýt.

Th.A (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm