Tai nạn xe thảm khốc ở Mexico

THỨ HAI, 14/04/2014 13:00:00

Một vụ tai nạn xe nghiêm trọng khiến 36 người thiệt mạng đã xảy ra ở Mexico.

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại miền Đông Mexico giữa một xe buýt và một xe tải khiến chiếc xe buýt bị thiêu rụi và làm ít nhất 36 người thiệt mạng.

Được biết chiếc xe buýt đang trên đường đi từ Villahermosa, bang Tabasco đến thủ đô Mexico City thì gặp tai nạn tại khu vực thuộc thành phố Rodriguez Clara.

4 người sống sót đã được nhanh chóng đưa vào bệnh viện. Cơ quan phòng thủ dân sự quốc gia Mexico cho biết các nạn nhân là các doanh nhân đang đi từ Tabasco đến thủ phủ của bang Villahermosa - Mexico City.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là bởi chiếc xe buýt đang đi với tốc độ khá nhanh đã va mạnh vào chiếc xe tải của công ty chở sữa đang đỗ lại bên dọc đường, sau đó nhanh chóng bốc cháy. Theo nhận định ban đầu, chiếc xe tải “đã đỗ không đúng luật trên đường cao tốc”. Ông Veracruz Javier Duarte thống đốc bang tuyên bố trên truyền hình: “Ngoài việc bị đâm, chiếc xe buýt còn bị bốc cháy khiến cho việc nhận diện các thi thể trở nên rất khó khăn”.


Vụ tai nạn thảm khốc đã khiến chiếc xe buýt bị thiêu rụi


Chiếc xe buýt chở các nạn nhân xấu số đã tông vào chiếc xe tải sau đó bốc cháy.


Có ít nhất 36 người thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

Các nạn nhân dường như bị thiêu tới chết bên trong xe buýt.

Th.A (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm