Danh sách các siêu thị mở bán xuyên Tết phục vụ người dân

THỨ BA, 13/02/2018 14:21:00

Khác với mọi năm khi siêu thị, chợ nghỉ bán từ trưa ngày 30 Tết, năm nay có đến 104 siêu thị, cửa hàng sẽ mở cửa vào ngày mùng 1 Tết để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Một trong những hệ thống siêu thị lớn là Big C vừa thông báo với sức mua tăng mạnh như những ngày vừa qua, siêu thị quyết định tăng thời gian mở cửa trong ngày, tăng thêm quầy thu ngân để phục vụ khách hàng.

Còn đại siêu thị Co.op Xtra Mart tại TP.HCM cũng đang phục vụ khách hàng hết công suất khi tăng thời gian mở cửa từ 6h - 24h đêm trong 3 ngày 27, 28, 29 Tết. Ngoài ra, đại siêu thị này cũng chỉ đóng cửa ngày mùng 1 Tết, và mở lại vào ngày mùng 2. 

Danh sách các siêu thị mở bán xuyên Tết phục vụ người dân
Năm nay nhiều siêu thị mở cửa xuyên Tết.

Trong khi đó, hệ thống Aeon Mall đã quyết định mở cửa xuyên Tết, cụ thể, ngày 29 Tết hoạt động từ 9-22h; ngày 30 Tết hoạt động từ 9-19h; ngày mùng 1 Tết hoạt động 11-22h. Hệ thống Lotte Mart cũng là một trong những hệ thống mở cửa sớm để phục vụ khách hàng, Ngày mùng 1 Tết, nhiều cơ sở của hệ thống đã mở cửa, bao gồm Lotte quận 7, Lotte Mart Vũng Tàu, Lotte Mart Phan Thiết. Đến mùng 2 thì gần như toàn bộ hệ thống đã trở lại làm việc bình thường.

Tuy nhiên, trung tâm thương mại Vincom và chuỗi bán lẻ Vinmart lại mở cửa muộn hơn so với các siêu thị kể trên. Các siêu thị này sẽ nghỉ bán vào 12h ngày 30 Tết, đến mùng 4 Tết, chuỗi siêu thị Vinmart mới hoạt động trở lại.

Thông tin từ Sở Công Thương TP. Hà Nội, dịp Tết năm nay, nhiều cửa hàng trên địa bàn phục vụ không nghỉ. Từ mùng 4 Tết, tất cả các siêu thị, chợ, cửa hàng kinh doanh những mặt hàng thiết yếu, xăng dầu sẽ hoạt động bình thường. 

Lan Anh / MASK Online (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm