Siêu hài hước: Nhà hàng bao cao su độc đáo xứ chùa Vàng

THỨ BẢY, 20/09/2014 07:00:00

Không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, thực khách đến đây còn có thể tăng thêm vốn hiểu biết của mình về vấn đề quan hệ tình dục an toàn và được bonus thêm bao cao su khi ra về.

  

Một trong những nhà hàng độc đáo đối với du khách khi đến Thái Lan chính là nhà hàng Cabbages & Condoms (Bắp cải và Bao cao su). Quán ăn này được mở cửa vào năm 1984, chủ nhân của dự án này là ông Mechai Viravaidya với mục đích ban đầu tuyên truyền cho chiến dịch Kế hoạch hóa gia đình và xóa đói giảm nghèo. 

 

 

Vừa đặt chân tới cửa nhà hàng, du khách sẽ được chào đón bằng những ma-nơ-canh làm từ những chiếc bao cao su (BCS) khổng lồ, sau đó mới đến nụ cười duyên dáng của các cô gái Thái Lan.  

  

 

Liên tiếp trên các lối đi dẫn tới các khuôn viên của nhà hàng ta đều bắt gặp rất nhiều khẩu hiệu, hình ảnh minh họa cho việc sử dụng BCS trong “chuyện ấy” theo những cách rất hài hước. 

 
 

Tới Cabbages & Condoms, du khách được phục vụ các món ăn ngon, hấp dẫn bởi những chàng bồi đội chiếc mũ mô phỏng hình bao cao su.
 
 
Không gian nhà hàng bên trong rất rộng rãi và thoáng mát mang lại cho khách hàng không khí thoải mái và trong lành. 
 
 
 
Ngạc nhiên hơn nữa khi bàn ăn cũng xếp đầy những chiếc condom với nhiều hình dáng và màu sắc lạ mắt. “Những món ăn của chúng tôi đảm bảo không khiến quý vị mang thai đâu”, đây là ví dụ điển hình cho các tuyên truyền thú vị của nhà hàng. 
 

Sau khi thưởng thức bữa ăn ngon miệng, nhân viên sẽ gửi bạn hóa đơn, và tất nhiên là không thể thiếu món quà 1 chiếc BCS miễn phí.
 
 
 
Ngoài ra, các bạn có thể dạo qua cửa hàng lưu niệm trong khuôn viên nhà hàng, lại một không gian khác tràn ngập BCS. Họ bán những hộp quà xinh xắn đựng BCS, sách về BCS, áo T-shirt có in hình BCS. 
 
 
Các khách hàng nữ rất thích thú chụp hình cùng những “người mẫu” bằng bao cao su. 
 
 
Ngoài ra, nhà hàng còn là nơi duy nhất nhận thắt ống dẫn tinh miễn phí cho khách hàng. Chính vì vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, nhà hàng đã trở nên nức tiếng khắp vùng 
 
Thùy Dung ( Depplus.vn/MASK) 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm