Phụ huynh hoảng loạn chờ con sau tin chìm phà

THỨ NĂM, 17/04/2014 11:50:00

Đã 1 ngày qua đi, công tác tìm kiếm các nạn nhân của vụ chìm phà SEWOL ở Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục được triển khai, 100 nạn nhân vẫn được cho là mất tích.

Trưa 16/4, chiếc phà mang tên SEWOL - do Nhật Bản sản xuất năm 1994, trọng tải 6.825 tấn, dài 146 mét của Hàn Quốc đã bị nghiêng và chìm gần như hoàn toàn tại khu vực cách đảo Byungpoong 20km về phía Nam, khoảng hai giờ sau khi phà này phát tín hiệu cấp cứu.

Theo thông báo ban đầu, chiếc phà chở 476 hành khách, trong đó phần lớn là các em học sinh đang trong chuyến du lịch thực tế từ cảng Incheon đến đảo Jeju. Người nhà của các nạn nhân đang trong tình trạng hoảng loạn chờ đợi thông tin về con em mình. Với thời tiết giá lạnh (12 độ C) và việc biển có khá nhiều bùn, công tác tìm kiếm đang gặp rất nhiều khó khăn.


Những phu huynh thức cả đêm ngồi đợi tin con bên bến phá trong thời tiết giá lạnh.
Những bà mẹ thất thần vì mặc dù trời đã tối, sự sống của con họ vẫn chưa được đảm bảo.


Bên trong một nhà thi đấu thể thao, rất nhiểu thân nhân của các nạn nhân mất tích đang hoảng loạn chờ tin từ đội cứu hộ.


Tâm trạng đau buồn của phụ huynh những học sinh còn bị mắc kẹt trong phà SEWOL.


Hồi hộp, đau khổ là tâm trạng chung của những phụ huynh đi tìm tên của con mình trong danh sách an toàn.


Người phụ nữ đang đau khổ khi không tìm thấy tên con của mình trong danh sách được cứu.


Một người mẹ khóc vì xúc động sau khi biết tên con mình nằm trong danh sách những người được an toàn.


Thủ tướng Hàn Quốc - Chung Hong Won - đang được vệ sĩ bảo vệ khi một chai nước từ phía những thân nhân giận dữ ném về phía ông.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm