Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái

THỨ SÁU, 22/08/2014 06:30:00

  Để tăng doanh thu cho shop thời trang của cháu gái, ông cụ đã quyết định đóng vai người mẫu nữ.

 Gần đây, cộng đồng đang mạng phát sốt trước hình ảnh một cụ ông 72 tuổi mặc đồ dành cho phái nữ trên một trang web bán hàng ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trong ảnh, cụ ông thể hiện phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp với nhiều trang phục khác nhau, từ những bộ váy áo đậm chất “teen girl” đến những trang phục sang trọng, quý phái mang hơi hướng châu Âu.
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 1
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 2
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 3
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 4
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 5
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 6
 
Thậm chí trong một bức ánh, người mẫu độc nhất vô nhị này còn biểu diễn cả điệu nhảy “Gang Nam style” đang làm cả thế giới khuynh đảo.
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 7

Được biết, Cô Lữ - cháu ngoại cụ chính là chủ nhân của shop quần áo trên mạng này. Đầu tháng 11, cô mời ông ngoại đến Quảng Châu chơi. Ngày 8/11, vì cửa hàng nhập một lô quần áo mới nên ông cụ đã giúp cháu gái dỡ đồ. “Sau khi dỡ xong, ông ngoại tôi thử mặc một bộ lên người, lúc đó cả hai ông cháu đều cảm thấy ông mặc rất đẹp, hơn nữa chúng tôi lại chưa tìm được người mẫu phù hợp nên anh trai tôi đã gợi ý để ông làm người mẫu”, cô Lữ nói. Ngày 9/11, sau khi được tung lên mạng những bức ảnh của người mẫu 72 tuối đã khiến cộng đồng mạng sôi sục.  
 
Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái 8
Cụ ông ngoài đời

Cô Lữ cũng chia sẻ: “Lúc đó, tôi chỉ nghĩ làm vậy có thể sẽ khiến lượng truy cập vào trang mạng của mình tăng lên, không ngờ chúng tôi lại nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy. Hiện tại, lượng tiêu thụ của cứa hàng đã tăng gấp 5 lần trước đây.”
 
Lanxiang (Depplus.vn/MASK) 
 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm