Nữ sinh xinh đẹp 'gây sốt' khi trình bày tham luận tại Đại hội Đoàn XI là ai?

THỨ TƯ, 13/12/2017 15:48:00

Nguyễn Thạch Thảo là cái tên đang gây sốt trong cộng đồng mạng. 

Gương mặt trẻ gây sốt trong Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI là Nguyễn Thạch Thảo, một nữ sinh gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, thông minh và sắc sảo của mình. 

Vinh dự là đại diện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ thủ đô Hà Nội trình bày tham luận về "Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi" tại phiên họp trọng thể Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, cô gái năng nổ trong công tác tình nguyện này chia sẻ đó là một may mắn và cũng là cơ hội giúp Thảo được nói lên suy nghĩ của thế hệ trẻ nói chung và quan điểm cá nhân nói riêng.

Là một sinh viên, một người trẻ tham gia đóng góp ý kiến tại Đại hội, Thảo cho biết bản thân quan tâm nhiều đến vấn đề công nghệ và những xu hướng mới phát triển hiện nay, đặc biệt là việc áp dụng khoa học công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Nguyễn Thạch Thảo (sinh năm 1997) hiện là sinh viên năm thứ 3 khoa Bồ Đào Nha - trường Đại học Hà Nội. Hiện tại Thảo đang giữ chức Bí thư Liên chi Đoàn khoa Bồ Đào Nha và Ủy viên BCH Đoàn trường Đại học Hà Nội. Cô gái có ước mơ trở thành nhà hoạt động xã hội chuyên nghiệp và một MC nổi tiếng. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường của nữ sinh Nguyễn Thạch Thảo nhé.

ABC/ MASK online (tổng hợp)

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm