'Nín thở' ngắm các bà bầu hóa thân thành 'nàng tiên cá'

THỨ HAI, 20/10/2014 07:00:00

Adam Opris mô tả mình là 1 người có niềm đam mê đặc biệt với đại dương, vì vậy người ta sẽ không mấy ngạc nhiên khi anh đưa các bà bầu xuống nước để họ hóa thân thành nàng tiên cá trong những bức hình của mình

Xu hướng chụp hình ghi lại khoảnh khắc mang bầu của các cặp vợ chồng đang ngày một phổ biến. Tuy nhiên chụp hình dưới nước lại là điều khá mới mẻ và đặc biệt. Là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình đám cưới và cuộc sống thường ngày, Adam Opris nhận được khá nhiều hợp đồng bộ ảnh với các gia đình trẻ và những đôi sắp cưới.

Ai cũng biết công việc này đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo, nhất là khi chụp ảnh cưới và ảnh gia đình thường theo motip khá là giống nhau. Vì vậy để tạo ra ấn tượng khác biệt với khách hàng, Adam đã giúp các bà bầu của mình được hóa thân thành nàng tiên cá trong mơ ở giai đoạn đẹp hiếm hoi nhất của cuộc đời.

Cùng ngắm những khung hình đẹp như mơ của những nàng tiên cá có 1 không 2 dưới ống kính Adam Opris và biết đâu bạn có thể tìm thấy ý tưởng gì đó mới cho bộ ảnh lưu niệm khoảnh khắc mang thai thú vị của đời mình. 

 

M.Y (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm