Những kiệt tác tuyệt vời trên cơ thể con người

THỨ TƯ, 26/03/2014 07:00:00

Cơ thể tuyệt đẹp của người phũ nữ đã mang lại nguồn cảm hứng để nhiếp ảnh gia người Mỹ Allan Teger sáng tạo ra những kiệt tác vô cùng tuyệt vời.

Allan Teger, 68 tuổi, là nhiếp ảnh gia đến từ Mỹ. Ông đã cho ra đời môt bộ ảnh nude nghệ thuật ấn tượng mang tên Bodyscapes (tạm dịch: Cõi thể xác).

Trong những tấm ảnh này, cơ thể tuyệt đẹp của người phụ nữ được lấy làm bối cảnh để Allan thực hiện những khung hình độc đáo. Khi mới nhìn vào, người xem sẽ nghĩ ngay đến những bức ảnh chụp phong cảnh thông thường. Nhưng nếu nhìn kỹ sẽ phát hiện ra tất cả đều được dựng phông nền từ cơ thể người mẫu nude.

Những bức ảnh được thực hiện hoàn toàn theo phương thức chụp ảnh thông thường, không hề được xử lý kỹ thuật. Tất cả những gì tác giả phải chuẩn bị là bố trí những hình người tí hon trên thân thể trần của người mẫu, tạo ra những khung cảnh sinh hoạt ngoài trời vốn đã rất quen thuộc với mọi người.

Allan Teger Teger từng được đào tạo trong ngành tâm lý học, và ý tưởng "Bodyscapes" phát triển từ quãng thời gian ông dạy học với vai trò một nhà tư vấn chuyên môn. "Nhiều khi con người chúng ta chỉ có thể nhìn vào bề nổi của một sự việc, vật mà quên đi mặt chìm của nó.", nhiếp ảnh gia người Mỹ cho biết. Đây cũng chính là ý nghĩa sâu xa ẩn chứa đằng sau mỗi bức ảnh mà Allan muốn mang tới cho người xem. Và đây thực sự là những kiệt tác để đời đầy tâm huyết của người nghệ sĩ tài năng này.

 

Uy Uy (Depplus.vn)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm