Những khuôn mặt 'méo mó vì gió'

THỨ TƯ, 09/04/2014 07:00:00

Để thực hiện được những bức ảnh có một không hai này, các người mẫu phải vô cùng vất vả khi chịu đựng những cơn gió mạnh trực tiếp "vỗ" thẳng vào mặt mình.

Nhiếp ảnh gia người Lithuana- Tadas Cerniauskas đã mời 100 người mẫu tới studio của anh để thực hiện một dự án mang tên "Blow Job" (tạm dịch: Thổi tung). Để có được những bức ảnh vô cùng độc và ấn tượng, Tadas đã dùng một chiếc máy sấy công nghiệp với sức gió rất mạnh để thổi thẳng vào mặt của những người mẫu. Với một sức gió như vậy, toàn bộ phần đầu của người mẫu dường như muốn trôi về phía sau. Kết quả là tóc của họ bay lung tung, cùng với sự "phơi bày" của môi, mồm và lợi trong khi má và mắt bị biến dạng đến khó tin.

Tadas bày tỏ: "Tôi chỉ muốn làm một điều khiến mình và người xem thấy vui, cười sáng khoải. Những người đã đứng trước ống kính của tôi hẳn sẽ mãi nhớ buổi chụp ảnh đó. Loạt ảnh không có ngụ ý gì hết. Tôi chỉ muốn người xem cười vui thôi".

Bộ ảnh này đã thu hút tới hơn 100.000 lượt xem. Sau khi xem xong bộ ảnh, khán giả Davis Klebba đã nhận xét: "Quả thật tôi không thể nhịn được cười và thấy họ thật điên khùng. Tôi không nghĩ da mặt con người lại có 'biến hóa' được đến vậy. Thật ấn tượng".
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Uy Uy (Depplus.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm