Những khuôn mặt 'méo mó vì gió'

THỨ TƯ, 09/04/2014 07:00:00

Để thực hiện được những bức ảnh có một không hai này, các người mẫu phải vô cùng vất vả khi chịu đựng những cơn gió mạnh trực tiếp "vỗ" thẳng vào mặt mình.

Nhiếp ảnh gia người Lithuana- Tadas Cerniauskas đã mời 100 người mẫu tới studio của anh để thực hiện một dự án mang tên "Blow Job" (tạm dịch: Thổi tung). Để có được những bức ảnh vô cùng độc và ấn tượng, Tadas đã dùng một chiếc máy sấy công nghiệp với sức gió rất mạnh để thổi thẳng vào mặt của những người mẫu. Với một sức gió như vậy, toàn bộ phần đầu của người mẫu dường như muốn trôi về phía sau. Kết quả là tóc của họ bay lung tung, cùng với sự "phơi bày" của môi, mồm và lợi trong khi má và mắt bị biến dạng đến khó tin.

Tadas bày tỏ: "Tôi chỉ muốn làm một điều khiến mình và người xem thấy vui, cười sáng khoải. Những người đã đứng trước ống kính của tôi hẳn sẽ mãi nhớ buổi chụp ảnh đó. Loạt ảnh không có ngụ ý gì hết. Tôi chỉ muốn người xem cười vui thôi".

Bộ ảnh này đã thu hút tới hơn 100.000 lượt xem. Sau khi xem xong bộ ảnh, khán giả Davis Klebba đã nhận xét: "Quả thật tôi không thể nhịn được cười và thấy họ thật điên khùng. Tôi không nghĩ da mặt con người lại có 'biến hóa' được đến vậy. Thật ấn tượng".
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Uy Uy (Depplus.vn)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm