Ngọt ngào bộ ảnh chàng trai 8X tặng bạn gái yêu bếp

THỨ SÁU, 03/10/2014 14:30:00

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu với người mình yêu và cách của chàng trai này là luôn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp xinh trong cuộc đời của cô gái.

Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa và ngọt ngào đã được Duy Anh gửi tặng Dương nhân ngày sinh nhật 21 tuổi với lời nhắn lãng mạn, dễ thương:

“Thế là cô bếp nhà tôi lại thêm 1 tuổi…Sole 21 tuổi, mong e vẫn luôn giữ được lửa cho căn bếp trong lòng mình, cho nhiệt huyết của bản thân & cho tình yêu của 2 đứa…Yêu em, cả những lúc e búi tóc người đầy dầu mỡ, hay những lúc sang chảnh xinh xắn như này…”

Dương là cô sinh viên đại học Thăng Long khoa Tài chính Ngân hàng cá tính vui vẻ. Còn Duy Anh là chàng nhiếp ảnh gia hiền lành, ít nói và chỉ luôn thích chụp cô gái của mình. Họ gắn bó với nhau đã được hơn 4 năm, Dương không chỉ là cô bạn gái đảm đang mà còn là người luôn đứng sau những thành công của chàng trai 26 tuổi trên con đường sự nghiệp.

Làm bếp và yêu bếp từ nhỏ, Dương cũng như bao người phụ nữ khác đã chinh phục trái tim chàng trai của mình bằng những món ăn ngon. Duy Anh từng chia sẻ: "Các cụ cứ nói hoài, con đường nhanh nhất đi đến trái tim người đàn ông là dạ dày, nhưng chắc chẳng ai thấm thía câu nói ấy như mình được..."

Với Dương, căn bếp là cảm hứng sáng tạo, còn với Duy Anh, Dương lại là cảm hứng sáng tạo của anh. Có lẽ không có hình ảnh nào đẹp bằng người phụ nữ cặm cụi chăm bữa cơm cho gia đình hàng ngày bằng bàn tay yêu thương và lửa bếp ấm nóng, trong gian phòng thơm mùi nấu nướng, ngổn ngang khi tất bật và ngăn nắp khi tối đèn. Nếu như Dương là người phụ nữ đứng sau những thành công trong sự nghiệp của Duy Anh thì Duy Anh cũng chính là người đàn ông đứng sau những thành công trong gian bếp của Dương như thế.

Cái cách mà Duy Anh chụp ảnh Dương hay nụ cười của Dương tỏa sáng và chiếc áo hoa cô mặc trong bộ ảnh đón tuổi 21 dường như đã nói đủ hết về tình yêu của họ... 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo: Leo Bùi 

M.Y (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm