Ngọc Anh lên tiếng sau phát ngôn chê bai Only C và Chi Dân: Tôi đâu có nói xấu đồng nghiệp

THỨ SÁU, 15/12/2017 15:45:00

Sau phát ngôn không biết Chi Dân, Only C là ai, nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh bất ngờ nhận được phản ứng trái chiều từ phía khán giả.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006 đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về nền âm nhạc thị trường hiện nay như: không biết Chi Dân,  Only C là ai; nhạc Việt như cái chợ; hay hát như Miu Lê, Chi  Pu mà cũng được gọi là ca sĩ,… 

Ngay lập tức, rất  nhiều người hâm mộ nhạc Việt đã cho rằng Ngọc Anh quá tự mãn và kiêu ngạo khi bôi bác đàn em như vậy. Đáp lại dư luận, nữ ca sĩ Ta phải xa nhau cho biết: “Tôi đâu có nói xấu đồng nghiệp? Tôi còn không biết hai bạn đó. Tôi nói thẳng và trả lời thẳng đấy chứ.

Khi quý báo hỏi thì tôi trả lời thôi, về âm nhạc, tôi không đơn thuần là người ca sĩ đi hát, tôi cũng là người thưởng thức âm nhạc như các bạn nên khi quý báo hỏi: cô a, cậu b, cô c... hát thế nào thì tôi chỉ trả lời như người nghe thôi? Có gì mà nói xấu nhỉ?”

Ngọc Anh cũng khẳng định, cô bình luận với tư cách của một ca sĩ, cũng là một người nghe nhạc: “Tôi chỉ nói thẳng thôi, ai làm nghề cùng tôi hơn 20 năm nay ai chả biết tôi gái Quảng Ninh nên thẳng lắm, không có vòng vo, còn muốn gì là tôi gọi điện thẳng nói chuyện ngay. Tôi đâu có ngại ai trong các cậu a,b,c mà phải đi nói xấu nhỉ?”

Theo giọng ca sinh năm 1981, Only C và Chi Dân đáng tuổi cháu cô, vì vậy không có chuyện nói xấu đồng nghiệp, và nếu có mặt đối mặt, đàn chị vẫn sẽ chia sẻ chân thật như vậy.

ABC/ MASK (online)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm