Ngọc Anh lên tiếng sau phát ngôn chê bai Only C và Chi Dân: Tôi đâu có nói xấu đồng nghiệp

THỨ SÁU, 15/12/2017 15:45:00

Sau phát ngôn không biết Chi Dân, Only C là ai, nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh bất ngờ nhận được phản ứng trái chiều từ phía khán giả.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006 đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về nền âm nhạc thị trường hiện nay như: không biết Chi Dân,  Only C là ai; nhạc Việt như cái chợ; hay hát như Miu Lê, Chi  Pu mà cũng được gọi là ca sĩ,… 

Ngay lập tức, rất  nhiều người hâm mộ nhạc Việt đã cho rằng Ngọc Anh quá tự mãn và kiêu ngạo khi bôi bác đàn em như vậy. Đáp lại dư luận, nữ ca sĩ Ta phải xa nhau cho biết: “Tôi đâu có nói xấu đồng nghiệp? Tôi còn không biết hai bạn đó. Tôi nói thẳng và trả lời thẳng đấy chứ.

Khi quý báo hỏi thì tôi trả lời thôi, về âm nhạc, tôi không đơn thuần là người ca sĩ đi hát, tôi cũng là người thưởng thức âm nhạc như các bạn nên khi quý báo hỏi: cô a, cậu b, cô c... hát thế nào thì tôi chỉ trả lời như người nghe thôi? Có gì mà nói xấu nhỉ?”

Ngọc Anh cũng khẳng định, cô bình luận với tư cách của một ca sĩ, cũng là một người nghe nhạc: “Tôi chỉ nói thẳng thôi, ai làm nghề cùng tôi hơn 20 năm nay ai chả biết tôi gái Quảng Ninh nên thẳng lắm, không có vòng vo, còn muốn gì là tôi gọi điện thẳng nói chuyện ngay. Tôi đâu có ngại ai trong các cậu a,b,c mà phải đi nói xấu nhỉ?”

Theo giọng ca sinh năm 1981, Only C và Chi Dân đáng tuổi cháu cô, vì vậy không có chuyện nói xấu đồng nghiệp, và nếu có mặt đối mặt, đàn chị vẫn sẽ chia sẻ chân thật như vậy.

ABC/ MASK (online)

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm