Nghiệt ngã số phận gái mại dâm Nigeria ở Ý

THỨ BẢY, 12/07/2014 07:00:00

Phụ nữ Nigheria đang được bán sang Ý với cam kết được trở thành bảo mẫu hoặc làm việc trong các nhà máy, nhưng trên thực tế, họ đều phải xuống đường và buộc chấp nhận hành nghề như gái mại dâm. 

Hoàn cảnh éo le của những người phụ nữ này đã được nhiếp ảnh gia người Elena Perlino ghi lại khi cô bị chú ý bởi những phụ nữ hành nghề mại dâm ngày một nhiều ở Turin. Cô đã dành nhiều năm để tìm hiểu câu chuyện cuộc đời của những người phụ nữ ấy.  
 
 
Năm 2012, cảnh sát khu vực đã phát hiện một phụ nữ Nigeria hoạt động như một gái mại dâm ở ngoại thành Turin. Hoạt đông buôn bán người tại Nigeria nằm trong top 8 nước đứng đầu thế giới.  
 
Một gái bán hoa người Nigeria tên Fatima chỉ cho nhiếp ảnh gia thấy vết sẹo sâu trên ngực, kết quả của một lần giành khách với một "đồng nghiệp" cũng tới từ Nigeria khác.  
 
Một gái bán hoa chờ khách tại vùng ngoại ô Turin năm 2006.  
 
Nhân viên công tác xã hội cung cấp bao cao su và các biện pháp hỗ trợ tâm lý cho các cô gái bán hoa tại Acerra. Nhưng kẻ buôn người ra giá chi phí chuộc thân của một gái mại dâm vào khoảng 60.000 USD, các cô gái sẽ phải lao động cật lực tới khi hoàn trả đầy đủ số tiền này. Họ thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề bạo lực bắt bớ.  
 
Gái mại dâm hoạt động ở phía bắc thành phố Turin năm 2007  
 
Một số cô gái được giải cứu bởi chưong trình bảo vệ các nạn nhân nạn buôn bán người ở Nigeria. Họ được đưa tới các nơi trú ẩn an toàn.  
 
Một gái bán hoa người Nigeria trong một trung tâm giam giữ tạm thời tại Rome 2012. 
 
Cảnh sát ở Turin đang xem xét hồ sơ của một gái bán dâm. 
 
 
Một phụ nữ hành nghề bán dâm tại Turin phải về đồn cảnh sát bởi không thể trình hộ chiếu khi được kiểm tra. 
 
Xét nghiệm máu của một phụ nữ Nigeria hành nghề bán dâm tại turin 2006. 
 
Một gái bán hoa chờ khách trong nắng hè gay gắt. 
 
Địa bàn hoạt động có thể mở rộng tới Milan, khi đó, các gái mại dâm di chuyển bằng tàu điện ngầm chạy đêm.
 
H (Depplus.vn/MASK)
  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm