Nghệ sĩ Quốc Khánh không còn làm Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018?

THỨ SÁU, 15/12/2017 09:58:00

Táo Quân từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần trong đêm giao thừa của người dân Việt Nam với những vai diễn đã trở thành thương hiệu. Tuy nhiên, Táo Quân 2018 có tin đồn sẽ thay Ngọc hoàng mới vì đến nay nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn chưa nhận được lời mời từ đạo diễn chương trình.

Chương trình Táo Quân từ lâu đã là điều không thể thiếu đối với khán giả truyền hình Việt Nam mỗi khi xuân về. Các diễn viên hàng năm đều có sự thay đổi nhất định, tuy nhiên, bộ ba Ngọc Hoàng - Bắc Đẩu - Nam Tào thì khó có thể thay đổi được. Bởi sự tung hứng, phối hợp ăn ý của bộ ba diễn viên: nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Quốc Khánh suốt hơn 10 năm qua.

Tuy nhiên, mới đây, nghệ sĩ Quốc Khánh bất ngờ chia sẻ rằng sau khi kết thúc công việc ở TP.HCM và bay ra Hà Nội thì anh vẫn chưa nhận được lời mời tham gia Táo Quân 2018 từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Bộ ba Ngọc Hoàng- Nam Tào- Bắc Đâu luôn được khán giả yêu mến

Mặc dù vậy, "Ngọc hoàng" Quốc Khánh mình vẫn rất hứng thú với chương trình Táo Quân bởi đây là chương trình đặc biệt mà mỗi năm anh mới tham gia một lần. Ngoài tính nghệ thuật, Táo quân còn có tính thời sự ở trong đó, để mỗi người tự nhìn lại vấn đề và phấn đấu trong một năm mới.

Chính vì tính thời sự này mà 15 năm qua, Táo Quân vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. “Cá nhân tôi thì vai nào trong Táo Quân tôi cũng thích. Đã từng có lần Ngọc Hoàng bị ốm, tôi từng đóng vai dân lên trông xe trên Thiên đình đấy chứ. Đóng vai nào thì bản thân người nghệ sĩ cũng phải nghiên cứu, tìm tòi và tìm ra được tính cách nổi bật của nhân vật đó mà làm cho ra màu. Tôi không hiền tới mức không đóng được vai Táo hoặc các vai khác đâu”, nghệ sĩ Quốc Khánh chia sẻ với báo Dân Trí.

Vai diễn Ngọc Hoàng đã trở thành thương hiệu của nghệ sĩ Quốc khánh

Nghệ sĩ Quốc Khánh đã đảm nhiệm vai diễn Ngọc hoàng suốt 12 năm qua, có thể nói, nhân vật này đã trở thành thương hiệu của anh trong lòng khán giả. Chính vì vậy, tin đồn Quốc Khánh sẽ không đóng Ngọc hoàng trong Táo Quân 2018 hẳn sẽ khiến không ít người hoang mang, hụt hẫng.

Tuy nhiên, theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết từ giờ đến lúc lên hình vẫn còn rất nhiều thay đổi cho phù hợp với chương trình nên mọi chuyện hẳn còn chưa chắc chắn.

Vì đang trong thời gian hoàn thiện kịch bản nên mọi thứ đều chưa chắc chắn

Bi/MASK Online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm