Ngắm Paris qua sàn kính của tháp Eiffel

THỨ BA, 09/12/2014 09:00:00

Nước Pháp không chỉ được biết đến với con người lịch thiệp, với những đồng nho trải dài.. mà còn được biết đến với biểu tượng của nước Pháp – tháp Eiffel.

Hàng năm có hàng triu du khách đến với tháp Eiffel, ngọn tháp đưc khánh thành vào năm 1889 nằm bên bờ sông Seine. Gn đây để tạo cảm giác đi bộ cho du khách ở độ cao gần 200 feet so với mặt đt, tháp Eiffel đã được thay toàn bộ sàn kính mới, khiến tháp Eiffel càng trở nên một vị trí đc đa để du khách có thể ‘selfiles’ trên sàn tháp và mở rộng tầm hơn với cảnh đp Pari cũng như dễ dàng nhìn xuống khung cảnh phía dưới sàn kính. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Thiên Bình (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm