Ngắm 'hoa khôi' thể dục dụng cụ xứ Hàn đẹp rạng ngời ở ASIAD

THỨ SÁU, 03/10/2014 09:00:00

Son Yeon-Jae, "bông hoa" thể dục dụng cụ xứ sở Kim Chi hiện là ứng cử viên sáng giá và niềm hy vọng của người dân Hàn cho tấm huy chương vàng ASIAD 2014.

Son Yeon-Jae nổi tiếng khi mới chỉ 15 tuổi bằng việc giành huy chương đồng trong lần tham dự ASIAD 2010. Sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện cùng nụ cười ngọt ngào và thân hình "chuẩn không cần chỉnh" của một vận động viên môn thể dục nghệ thuật, Son Yeon-Jae nhanh chóng trở thành đại diện cho nhiều hãng thời trang nổi tiếng xứ Hàn sau ASIAD 2010.

Mới đây tại giải VĐ thể dục nghệ thuật thế giới được tổ chức ở Izmir ( Thổ Nhĩ Kì) Son Yeon-Jae trở thành nữ VĐV Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử giành huy chương (HCĐ).Tại Asiad 2014 ở Incheon năm nay, Son Yeon Jae chính là niềm hi vọng lớn nhất của người dân Hàn Quốc, cô gái 21 tuổi được kỳ vọng sẽ giành huy chương vàng ngay tại “sân nhà”. Cùng xem lại màn biểu diễn ấn tượng của "hoa khôi" này tại ASIAD 2014 mới diễn ra 1/10.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Sports.163.com

T.D ( Depplus.vn/MASK)  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm