Cô gái 'vỗ béo' bạn trai lên 20 kg để không được theo người khác, đến khi béo quá rồi thì lại...đòi chia tay

THỨ NĂM, 28/12/2017 14:31:00

Câu chuyện về chàng trai bị người yêu vỗ béo rồi đòi chia tay được đăng tải trên fanpage NEU confession đã khiến không ít cư dân mạng phải cười ra nước mắt.

NEU Confession từ lâu đã được biết đến như một diễn đàn tâm sự của giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Ở trang fanpage này, cư dân mạng không ít lần chứng kiến những cuộc tình buồn đầy sóng gió nhưng cũng không hiếm những câu chuyện tình tréo ngoe cười ra nước mắt.

Mới đây, thành viên của trang fanpage này lại một lần nữa chứng kiến câu chuyện dở khóc dở cười về chàng trai bị người yêu vỗ béo xong đòi chia tay chỉ vì:" Em bảo anh béo thôi chứ em có bảo anh béo như bây giờ đâu" 

Cô gái vỗ béo bạn trai lên 20 kg để không được theo người khác, đến khi béo quá rồi thì lại...đòi chia tay
Bài viết được đăng tải trên NEU Confession (ảnh chụp màn hình)

Theo như nhân vật nam chính trong sự việc kể lại thì, chàng và nàng học cùng một khóa nhưng lại khác khoa, hai người quen nhau trong một lớp tín chỉ. Sau một thời gian chính thức hẹn hò, chàng trai vẫn được nhiều bạn nữ để ý vì "nhìn bảnh trai". Đứng trước hàng loạt nguy cơ tiềm ẩn, cô nàng lên kế hoạch quyết tâm vỗ béo người yêu để không bị người khác dòm ngó nữa. Chàng trai viết:

"Yêu nhau được 1 thời gian thì mình vẫn được nhiều bạn nữ để ý nên người yêu mình lên kế hoạch vỗ béo mình, lúc đầu không biết đâu, sau mỗi lần đi chơi ngày lễ Tết hay kỉ niệm gì chỉ có đi ăn.

- Em không cần quà cáp gì cả, anh cứ ăn nhiều vào cho to cao béo, càng béo càng tốt.

- Béo nhỡ em bỏ rơi anh thì sao.

- Ai lại thế, yêu nhau vì tính cách tâm hồn chứ yêu nhau vì cái dáng vẻ bề ngoài bao giờ."

Thế rồi, sau hơn 1 năm yêu nhau, cô gái đã thành công vỗ béo người yêu mình lên tận 20kg. Anh chàng từ một thanh niên cao to, bảnh trai bỗng trở thành chàng trai béo đến rạn cả da. Kế hoạch của cô người yêu đã thành công khi chàng chẳng còn được cô nào để ý đến vì quá béo. Nhưng bị kịch cũng vì thế mà xảy ra khi chính nàng cũng chán ngán với thành quả vỗ béo của mình.

Cô gái vỗ béo bạn trai lên 20 kg để không được theo người khác, đến khi béo quá rồi thì lại...đòi chia tay
"Vỗ béo" chán chê, cô gái quyết định...chia tay luôn người yêu vì anh ta quá béo (ảnh minh họa)

Kết thúc confession, anh chàng còn than thở:" Mình trước khi chia tay đã cố gắng giảm cân nhưng trong 1 tháng giảm được có 2 cân so với số cân nặng kia thì nghĩ lại buồn. Mình đành chấp nhận thôi, giờ tập trung vào học với ôn thi chắc giảm được 1 ít cân nữa, thôi thì quá trình giảm cân làm lại bản thân bắt đầu. Mình cũng tự hỏi ngày xưa lúc yêu nhau, hồi mình dáng đẹp người yêu mình nên tự hào chứ, với lại để giữ người yêu có nhiều cách cớ sao chọn cách vỗ béo rồi bỏ rơi nhau, tăng cân thì dễ chứ giảm cân mới khó

Trước câu chuyện dở khóc dở cười được chia sẻ, nhiều cư dân mạng cho rằng việc vỗ béo của cô người yêu là thuyết âm mưu để đòi chia tay. Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận trách chàng trai quá nhẹ dạ cả tin, không giữ vững lập trường mới để xảy ra cơ sự này.

Cô gái vỗ béo bạn trai lên 20 kg để không được theo người khác, đến khi béo quá rồi thì lại...đòi chia tay
Cư dân mạng tỏ ra thông cảm với chàng trai (ảnh chụp màn hình)

Cô gái vỗ béo bạn trai lên 20 kg để không được theo người khác, đến khi béo quá rồi thì lại...đòi chia tay

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm