Mỹ Tâm 'xõa hết mình' cùng hàng nghìn fans tại phố đi bộ hồ Gươm trong tiết trời lạnh giá

THỨ HAI, 11/12/2017 15:04:00

Ngày hôm qua, 10/12, Mỹ Tâm đã mang album Tâm 9 ra Hà Nội giới thiệu với người hâm mộ Thủ đô tại buổi kí tặng và đêm nhạc miễn phí tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Sở hữu lượng fan khủng nhất nhì V-pop hiện nay nên không có gì lạ mini concert của cô tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục tiếp tục thu hút một lượng đông đảo người hâm mộ. Con số ước tính lên đến hơn 10.000 người. 
Mặc dù lịch trình kí tặng bắt đầu từ 16h nhưng nhiều người đã có mặt từ buổi sáng để xếp hàng và chờ đợi. 
Có rất nhiều người đã xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ để được kí tặng, trong đó có không ít em nhỏ.
Lần này, ngoài mục đích giới thiệu Album "Tâm 9", Mỹ Tâm còn tổ chức 3 đêm nhạc miễn phí ở cả 3 miền, giống như một cách để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả trong suốt thời gian qua.
Trước đó, cô cũng chia sẻ, với show diễn lần này, cô mong muốn khán giả sẽ có cơ hội được chìm đắm trong những cảm xúc và âm nhạc trong "Tâm 9"
Giống như đêm nhạc ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, mini concert ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục cũng hoàn toàn không có MC, không có chương trình mà diễn ra hoàn toàn tự nhiên và đong đầy tình cảm.
Các bài hát trong chương trình đều nằm trong album "Tâm 9" với các sáng tác của các nhạc sĩ đình đám hiện nay như Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường...
Vẫn những bộ đồ trắng đơn giản, Mỹ Tâm vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những lời nói và hành động hết sức dễ thương.
Tình cảm và chân thành là tất cả những gì mà người ta có thể miêu tả về đêm nhạc của cô nàng "họa mi tóc nâu" này
Một đêm nhạc không cầu kì hay hoành tráng nhưng đủ sức lay động và khiến hơn 10.000 không muốn rời phố đi bộ khi chương trình kết thúc lúc 20h30. Theo dự kiến, ngày 17/12 tới, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục mang album "Tâm 9" về với quê hương Đà Nẵng của cô.
 
Ảnh: FB My Tam
An / MASK Online (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm