Muôn sắc màu trên ngôi nhà ốc sên

THỨ SÁU, 31/10/2014 07:00:00

Có một điều vô cùng lí thú, là cả trẻ em và các nhiếp ảnh gia thiên nhiên đều hướng rất nhiều sự chú ý vào ốc sên. Có lẽ, sự mẫn cán trong việc luôn mang theo ngôi nhà của mình trên lưng khiến ốc sên trở nên đặc biệt thu hút.

Thật không may, ngay cả việc mang toàn bộ ngôi nhà trên lưng cũng không thể bảo vệ ốc sên khỏi những người vô tình dẫm nhầm lên chúng. Vì vậy, môt dự án đặc biệt đã được nhiều người học tập và hưởng ứng là tô màu cho ngôi nhà của ốc sên. Những chú ốc sên với chiếc vỏ đầy màu sắc không những thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt mà còn giúp chúng bảo toàn cuộc sống lâu dài hơn.
 
Việc tô màu lên vỏ ốc sên đã trở thành trào lưu tự nhiên lí thú, thu hút nhiều đối tượng người tham dự. Không ai biết người khởi nguồn trào lưu ấy, nên nhiều người cho rằng công việc được phát triển rộng khắp từ sau một bức ảnh lan truyền trên mạng, về cảm xúc của một người khi tình cờ bắt gặp một chú ốc sên có vỏ được tô vàng và chấm bi đẹp mắt.
 
 
 
Hầu hết các loài động vật đều cố gắng tránh xa các sắc màu tươi sáng, bởi chúng cho đó là dấu hiệu của sự nguy hiểm. Vì lí do đó, những chú ốc sên có ngôi nhà sắc màu không chỉ tránh được sự vô ý từ bước chân con người mà còn nhận được sự "e dè" của nhiều loài động vật khác.
 
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm ngôi nhà ốc sên ấn tượng nhất trong trào lưu độc đáo này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Bored Panda
H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm