Muôn sắc màu trên ngôi nhà ốc sên

THỨ SÁU, 31/10/2014 07:00:00

Có một điều vô cùng lí thú, là cả trẻ em và các nhiếp ảnh gia thiên nhiên đều hướng rất nhiều sự chú ý vào ốc sên. Có lẽ, sự mẫn cán trong việc luôn mang theo ngôi nhà của mình trên lưng khiến ốc sên trở nên đặc biệt thu hút.

Thật không may, ngay cả việc mang toàn bộ ngôi nhà trên lưng cũng không thể bảo vệ ốc sên khỏi những người vô tình dẫm nhầm lên chúng. Vì vậy, môt dự án đặc biệt đã được nhiều người học tập và hưởng ứng là tô màu cho ngôi nhà của ốc sên. Những chú ốc sên với chiếc vỏ đầy màu sắc không những thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt mà còn giúp chúng bảo toàn cuộc sống lâu dài hơn.
 
Việc tô màu lên vỏ ốc sên đã trở thành trào lưu tự nhiên lí thú, thu hút nhiều đối tượng người tham dự. Không ai biết người khởi nguồn trào lưu ấy, nên nhiều người cho rằng công việc được phát triển rộng khắp từ sau một bức ảnh lan truyền trên mạng, về cảm xúc của một người khi tình cờ bắt gặp một chú ốc sên có vỏ được tô vàng và chấm bi đẹp mắt.
 
 
 
Hầu hết các loài động vật đều cố gắng tránh xa các sắc màu tươi sáng, bởi chúng cho đó là dấu hiệu của sự nguy hiểm. Vì lí do đó, những chú ốc sên có ngôi nhà sắc màu không chỉ tránh được sự vô ý từ bước chân con người mà còn nhận được sự "e dè" của nhiều loài động vật khác.
 
Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm ngôi nhà ốc sên ấn tượng nhất trong trào lưu độc đáo này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Bored Panda
H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm