Mê hoặc "đen và trắng"

THỨ TƯ, 20/08/2014 07:00:00

Chỉ với hai màu đen, trắng, nhiếp ảnh gia người Pháp Benoit Courti đã thể hiện cuộc sống vô cùng sống động dưới góc máy của mình.

Benoit Courti từng là nhà soạn nhạc trong nhiều năm trước khi trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vì vậy tính nhạc đầy nghệ thuật là điều dễ thấy trong những tác phẩm của ông.

Bắt đầu cầm máy từ năm 2010, các bức hình của Benoit ghi lại khoảnh khắc sống của con người và động vật ở bất cứ nơi nào ông đặt chân đến. Hoàn toàn đơn sắc, nhưng chúng đều tạo cảm giác lôi cuốn đặc biệt cho bất kì ai lần đầu chiêm ngưỡng.

Benoit Courti hầu hết chia sẻ ảnh trên các tài khoản xã hội như Flickr, Tumblr và website cá nhân. Dưới đây là tổng hợp những tác phẩm đặc sắc nhất của ông.

Uy Uy (Depplus.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm