Mê hoặc "đen và trắng"

THỨ TƯ, 20/08/2014 07:00:00

Chỉ với hai màu đen, trắng, nhiếp ảnh gia người Pháp Benoit Courti đã thể hiện cuộc sống vô cùng sống động dưới góc máy của mình.

Benoit Courti từng là nhà soạn nhạc trong nhiều năm trước khi trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vì vậy tính nhạc đầy nghệ thuật là điều dễ thấy trong những tác phẩm của ông.

Bắt đầu cầm máy từ năm 2010, các bức hình của Benoit ghi lại khoảnh khắc sống của con người và động vật ở bất cứ nơi nào ông đặt chân đến. Hoàn toàn đơn sắc, nhưng chúng đều tạo cảm giác lôi cuốn đặc biệt cho bất kì ai lần đầu chiêm ngưỡng.

Benoit Courti hầu hết chia sẻ ảnh trên các tài khoản xã hội như Flickr, Tumblr và website cá nhân. Dưới đây là tổng hợp những tác phẩm đặc sắc nhất của ông.

Uy Uy (Depplus.vn)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm