Lặng người ngắm hoàng hôn qua ô kính vỡ

THỨ HAI, 21/04/2014 07:53:00

Những bức hình trong bộ ảnh “Broken mirror/Evening sky” (Kính vỡ/Trời đêm) của nhiếp ảnh gia người New York Bing Wright khiến bất kì người xem nào cũng phải ngỡ ngàng trước tài năng điêu luyện của ông.

Trong bộ ảnh này, ông đã sử dụng một loạt tấm gương vỡ để bắt các phản xạ của mặt trời và ghi nhận màu sắc của ánh sáng.

 Ánh sáng ngọt ngào của buổi hoàng hôn bị “khóa” trong những mảnh kính nứt với hình dáng như chiếc mạng nhện, Bing Wright đã thí nghiệm ánh sáng trên nhiều bề mặt kính màu, các phản xạ biến dạng và tăng gấp đôi hiệu quả về hình ảnh so với kính thường. Những tấm hình đặc sắc này đã được trưng bày đầu năm nay ở triển lãm Paula Cooper ở New York. Và dưới đây là điều kì diệu từ kính vỡ và trời đêm mà bọn có thể sẽ muốn xem.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
M.Y (Depplus.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm