Lặng người ngắm hoàng hôn qua ô kính vỡ

THỨ HAI, 21/04/2014 07:53:00

Những bức hình trong bộ ảnh “Broken mirror/Evening sky” (Kính vỡ/Trời đêm) của nhiếp ảnh gia người New York Bing Wright khiến bất kì người xem nào cũng phải ngỡ ngàng trước tài năng điêu luyện của ông.

Trong bộ ảnh này, ông đã sử dụng một loạt tấm gương vỡ để bắt các phản xạ của mặt trời và ghi nhận màu sắc của ánh sáng.

 Ánh sáng ngọt ngào của buổi hoàng hôn bị “khóa” trong những mảnh kính nứt với hình dáng như chiếc mạng nhện, Bing Wright đã thí nghiệm ánh sáng trên nhiều bề mặt kính màu, các phản xạ biến dạng và tăng gấp đôi hiệu quả về hình ảnh so với kính thường. Những tấm hình đặc sắc này đã được trưng bày đầu năm nay ở triển lãm Paula Cooper ở New York. Và dưới đây là điều kì diệu từ kính vỡ và trời đêm mà bọn có thể sẽ muốn xem.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
M.Y (Depplus.vn)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm