Kinh ngạc những trụ bê tông hóa nhân vật hoạt hình

THỨ NĂM, 18/09/2014 07:00:00

6 hầm trụ công nghiệp khổng lồ trên đảo Granville, Vancouver dưới bàn tay của 2 nghệ sĩ graffiti Brazil tài ba đã hóa thân thành các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.

Ý tưởng tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng nghĩ ra. Bạn thấy đó, chúng ta có thể tô màu cho cuộc sống, bắt đầu bằng việc thay đổi những thứ khô khan, mô phạm, nhàm chán. Hai anh em sinh đôi người Brazil - Octavio và Gustavo Pandolfo đã dành 1 tháng để tạo ra kiệt tác nghệ thuật đáng kinh ngạc trên 6 trụ công nghiệp ở Vancouver, Canada. 
 
Đây là 1 trong những tác phẩm nằm trong dự án “Giant” (Khổng lồ), đặt dấu ấn vòng quanh thế giới của họ. Các nghệ sĩ cho biết, với chiều cao mỗi trụ là 23 mét, và tổng diện tích 6 hầm là 7.200 mét vuông, Vancouver Biennale  là tác phẩm lớn nhất trong bộ sưu tập của họ và là tác phẩm đầu tiên được thực hiện với định dạng 3 chiều. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
M.Y (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm