Kinh ngạc những trụ bê tông hóa nhân vật hoạt hình

THỨ NĂM, 18/09/2014 07:00:00

6 hầm trụ công nghiệp khổng lồ trên đảo Granville, Vancouver dưới bàn tay của 2 nghệ sĩ graffiti Brazil tài ba đã hóa thân thành các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.

Ý tưởng tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng nghĩ ra. Bạn thấy đó, chúng ta có thể tô màu cho cuộc sống, bắt đầu bằng việc thay đổi những thứ khô khan, mô phạm, nhàm chán. Hai anh em sinh đôi người Brazil - Octavio và Gustavo Pandolfo đã dành 1 tháng để tạo ra kiệt tác nghệ thuật đáng kinh ngạc trên 6 trụ công nghiệp ở Vancouver, Canada. 
 
Đây là 1 trong những tác phẩm nằm trong dự án “Giant” (Khổng lồ), đặt dấu ấn vòng quanh thế giới của họ. Các nghệ sĩ cho biết, với chiều cao mỗi trụ là 23 mét, và tổng diện tích 6 hầm là 7.200 mét vuông, Vancouver Biennale  là tác phẩm lớn nhất trong bộ sưu tập của họ và là tác phẩm đầu tiên được thực hiện với định dạng 3 chiều. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
M.Y (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm