Khung hình tuyệt đẹp của thiếu nữ bên sen

THỨ BẢY, 05/07/2014 07:00:00

Dù cộng đồng mạng có dậy sóng vì trào lưu chụp ảnh cùng sen phản cảm của không ít chị em, thì không thể phủ nhận, vẫn có rất nhiều những khung hình đẹp lãng mạn khiến chúng ta phải trầm trồ...

Sen dịu dàng, tinh khôi, từng búp sen hồng hào, hương sắc phơi phới như người con gái đương thì.
 
Cứ tới mùa sen, các thiếu nữ lại nô nức gọi nhau tới đầm sen chụp hình, Bởi sen xưa cũ, mộc mạc nên trang phục hợp với sen hơn cả là áo cánh áo dài, nhưng đẹp mắt nhất là ngắm những thiếu nữ trong dải yếm đào e ấp bên sen. Để có được những tấm hình ưng ý nhất, các thiếu nữ phải để chân lấm bùn như sen và đưa tấm lưng ong thanh xuân ra đón nắng hè.

Không khó để nhận ra nét tương đồng của thiếu nữ xuân thì và những cánh sen. Sen nở có độ, trong mùa sen, những cánh sen nở rực rỡ, bung tỏa hương sắc trinh nguyên. Vẻ đẹp của sen không rực rỡ, chỉ e ấp, lấp ló sau tán lá tròn dày mà vẫn khiến người chiêm ngưỡng phải ngỡ ngàng. Phụ nữ có thì, thời gian đẹp nhất trong đời người đàn bà là tuổi xuân. Trong những ngày xuân xanh ấy, mấy ai cưỡng được vẻ đẹp mơn mởn của người thiếu nữ. 

Vậy nên khi thiếu nữ bên sen, khi vai trần đóng gió, khi chân chạm bùn nâu và cánh tay nâng niu nụ hồng liên hoa là khoảnh khắc đẹp tới ngây ngất ngẩn ngơ không mấy điều có thể so sánh.

Cùng Depplus chiêm ngưỡng những khoảnh khắc thiếu nữ bên hoa sen đẹp nhất.

 Depplus.vn/MASK (T.H)
Nguồn ảnh: Internet 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm