Khoảnh khắc "khóc lóc" đáng yêu của chú rể trong ngày cưới

THỨ TƯ, 26/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Rất nhiều chú rể đã bật khóc như mưa khi nhìn thấy cô dâu của mình xinh đẹp rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng tinh khôi!

Họ, những người đàn ông trông có vẻ xù xì, nam tính, đã bật khóc như một đứa trẻ khi lần đầu tiên nhìn thấy cô dâu của mình xuất hiện thật xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng tinh khôi. Những chàng trai ngày nào giờ đã hoàn toàn là những người đàn ông trưởng thành và sẵn sàng gánh vác trên vai trách nhiệm vun vén và giữ lửa tình yêu cho "nửa kia"  của mình đến suốt cuộc đời.

Những bức ảnh dưới đây đã "chộp" lại được giây phút đầu tiên khi chú rể nhìn thấy cô dâu trong ngày cưới và cả hai dường như không thể kìm nén được cảm xúc. Những giọt nước mắt đã lăn dài trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, ngày hai người chính thức thuộc về nhau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

Uy Uy (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm