Khoảnh khắc ấn tượng nhất tuần qua

THỨ HAI, 17/11/2014 07:00:00

Tuần qua, nước Đức đã kỉ niệm 25 năm ngày bức tường Berlin sụp đổ. Lực lượng biểu tình ở Hong Kong đang chuẩn bị kế hoạch đấu tranh mới. Mexico cũng là nơi đang diễn ra biểu tình khi nhiều người muốn chính phủ có lời giải thích rõ ràng cho cái chết vô cùng đau thương của 43 sinh viên hồi tháng 9 vừa qua.

Những người biểu tình ở Hong Kong mang theo đồ ăn sáng của mình lên đường cao tốc. Lực lượng biểu tình đang lê kế hoạch một chương trình trình hành động mới sau khi cuộc đám phán với chính phủ không thành công.
 
Hai cô dâu trao nhau nụi hôn tình tứ trong đám cưới của họ tổ chức tại văn phòng đăng ký kết hôn ở St. Petersburg. Đây là một trong những hành động nhằm chống lại điều luật cắm hôn nhân đồng giới ở Nga. Một trong hai cô dâu từng là đàn ông và đã được phẫu thuật chuyển giới. Chính quyền St. Petersburg đã lên tiếng vô hiệu hoá cuộc hôn nhân này. 

Hai công nhân lau cửa kính bị treo mình giữa tầng 69 của Trung tâm Thương mại Thế giới. Sau đó cả hai đã được cứu bởi lực lượng cứu hoả.

Hệ thống phun nước tự động hiện đại trong ngôi làng truyền thống nhất ở Nhật Bản - Shirakawa-go. Đây là công việc được tiến hành 1 năm một lần để giúp ngăn chặn những đám cháy.

Cuộc gặp gỡ đầy xúc động giữa người đàn ông cao nhất thế giới và người đang ông lùn nhất thế giới. Ông Chandra Dang chỉ cao 0.54m, trong khi Sultan Kosen cao 2.51m.

Một người đàn ông đi qua bức tường Graffiti với dòng chứ "Why did you Kill my family" ở Sanaa, Yemen.
 
Bà Sue Papaleo đau khổ bên ngôi mộ của người chồng quá cố. Ông là một cựu binh trong chiến tranh Việt Nam nhưng sau đó đã sớm qua đời do cơ thể bị tiếp xúc quá nhiều với chất độc màu da cam trong chiến tranh.

Cô bé đặt bông hoa lên phần còn sót lại của bức tường Berlin năm nào.

Cặp đôi sắp cưới ở Hong Kong đeo mặt nạ dưỡng khí để chụp ảnh cho vào album ảnh cưới, đằng sau họ là lều trại của lực lượng biểu tình.

Hơn 8000 quả bóng bay đã được thả lên bầu trời nước Đức để kỷ niệm 25 năm ngày bức tương Berlin chia cắt đông Đức và tây Đức bị sụp đổ.

Một người phụ nữ Ấn Độ vừa thực hiện phẫu thuật triệt sản trong một "trại" triệt sản của chính phủ.Bác sĩ mổ cho chị cũng đã tiến hành hành động tương tự với 83 người phụ nữ khác chỉ trong 3 giờ đồng hồ, hành động vô trách nhiệm này đã gây ra sự đau đớn cho rất nhiều phụ nữ, rất nhiều người trong số họ đã tử vong do bị nhiễm trùng. 

Các tình nguyện viên bắt đầu dỡ bỏ 888.246 bông hoa dưới chân tháp London, tác phẩm nghệ thuật sống động này để đánh dấu 100 năm kể từ khi nước Anh chính thức tham gia vào chiến tranh thế giới thứ nhất.

Người biểu tình ở Mexico đòi chính phủ phải làm rõ việc 43 sinh viên bị sát hại dã man hồi tháng 9 vừa qua sau khi xác của họ được tìm thấy trong các túi nilong và đã bị thiêu cháy. 

Khung cảnh các phương tiện giao thông đang đi lại được nhìn từ hành lang bằng kính ở phía trên của cầu Tháp London.
 
Dòng dung nham từ ngọn núi lửa Kilauea đang chảy từ từ vào đường Cemetary ở thị trấn Pahoa, thuộc Big Island, Hawaii.

Hyo (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm