Khoa học chứng minh lợi ích không ngờ của phim người lớn

THỨ BA, 27/02/2018 16:30:00

Mới đây, trường Đại học California, Mỹ đã đưa ra kết quả nghiên cứu gây bất ngờ: những người càng xem nhiều phim người lớn thì ham muốn tình dục càng mạnh mẽ.

Nghiên cứu mới đây của Đại học California đã chứng minh: tần suất xem phim người lớn của đàn ông tỉ lệ thuận với sức mạnh và độ dẻo dai của họ trong phòng the.

Kết quả này đã tạm thời phủ nhận quan điểm cho rằng phim đồi trụy khiến con người có những quan niệm sai lệch về sex. 

Khoa học chứng minh lợi ích không ngờ của phim người lớn
Nhiều người có quan niệm sai lầm về phim người lớn (ảnh: Tumblr)

Nhóm nghiên cứu của Đại học California đã tập hợp 280 người đàn ông bình thường trong độ tuổi 20, sau đó hỏi xem họ tiếp xúc với phim người lớn bao nhiêu lần mỗi tuần, đồng thời tự điền vào bảng câu hỏi về ham muốn của bản thân.

Kết quả cho thấy, những người hay xem phim khiêu dâm từ 2 giờ/tuần trở lên không gặp vấn đề gì về "súng đạn", thậm chí còn có mong muốn mạnh mẽ hơn những người không xem.

Hai nhà nghiên cứu Nicole Prause và James Pfaus cho biết: "Nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên có kích thích tình dục bằng mắt sẽ có ham muốn mạnh mẽ hơn".

Phan Cao / MASK Online (Theo Metro)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm