Khoa học chứng minh lợi ích không ngờ của phim người lớn

THỨ BA, 27/02/2018 16:30:00

Mới đây, trường Đại học California, Mỹ đã đưa ra kết quả nghiên cứu gây bất ngờ: những người càng xem nhiều phim người lớn thì ham muốn tình dục càng mạnh mẽ.

Nghiên cứu mới đây của Đại học California đã chứng minh: tần suất xem phim người lớn của đàn ông tỉ lệ thuận với sức mạnh và độ dẻo dai của họ trong phòng the.

Kết quả này đã tạm thời phủ nhận quan điểm cho rằng phim đồi trụy khiến con người có những quan niệm sai lệch về sex. 

Khoa học chứng minh lợi ích không ngờ của phim người lớn
Nhiều người có quan niệm sai lầm về phim người lớn (ảnh: Tumblr)

Nhóm nghiên cứu của Đại học California đã tập hợp 280 người đàn ông bình thường trong độ tuổi 20, sau đó hỏi xem họ tiếp xúc với phim người lớn bao nhiêu lần mỗi tuần, đồng thời tự điền vào bảng câu hỏi về ham muốn của bản thân.

Kết quả cho thấy, những người hay xem phim khiêu dâm từ 2 giờ/tuần trở lên không gặp vấn đề gì về "súng đạn", thậm chí còn có mong muốn mạnh mẽ hơn những người không xem.

Hai nhà nghiên cứu Nicole Prause và James Pfaus cho biết: "Nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên có kích thích tình dục bằng mắt sẽ có ham muốn mạnh mẽ hơn".

Phan Cao / MASK Online (Theo Metro)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm