Khao khát tự do qua bộ ảnh 'siêu thực' độc đáo

THỨ BẢY, 20/09/2014 13:00:00

Christopher J.Rivera - một nhiếp ảnh gia đến từ California đã tạo ra một thế giới tưởng tượng phi thường thông qua bộ ảnh siêu nhiên của mình.Mỗi bức hình của nhiếp ảnh gia Rivera đem đến cho người xem cảm nhận về khát khao tự do, ao ước được thể hiện bản thân của những người trẻ trong thế giới hiện đại.

 

Mặc dù mới chỉ 21 tuổi nhưng Rivera đã rất đam mê và có những thành công đáng kể trong việc kể chuyện sáng tạo thông qua những bức ảnh siêu thực.

 

Mang trong mình niềm đam mê đối với những câu chuyện kỳ ảo, quyền năng ma thuật cùng kỹ thuật thiết kế đồ họa xuất sắc, những bức hình của Rivera khiến cho nhiều độc giả phải trầm trồ, thán phục.

 

Người xem cảm giác như Christopher J.Rivera với quyền năng đặc biệt như đang "hô phong hoán vũ" trên những tấm ảnh thể hiện niềm khát khao được tự do, thể hiện bản thân trong cuộc sống.

Hình ảnh một chàng trai bị bóng tối bủa vây, trên tay là một cây đũa phát sáng, gợi nhớ đến thế giới phép thuật của Harry Potter.

… hay câu chuyện giữa một cô gái và linh hồn người bạn - chú hươu vẫn còn vương vấn nơi trần gian...

... một ác quỷ xuất hiện cùng bầy quạ đen như lời cảnh báo một điều không tốt sắp đến.

 

Vô vàn câu chuyện ma thuật, kỳ ảo chúng ta có thể tưởng tượng ra từ những bức hình.Nhưng ẩn sâu trong đó, bức hình khiến cho chúng ta cảm nhận được một niềm khát khao không chỉ của riêng tác giả mà của tất cả những người trẻ chúng ta. 

Đó là khát khao thể hiện bản thân, khát khao tự do và sở hữu những quyền năng vô tận. 

 

 

Những ý tưởng chụp ảnh độc đáo và tài photoshop của Christopher J. Rivera nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi anh chia sẻ các tác phẩm trên Flickr.  

T.D ( Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm