'Hot Youtuber' Thơ Nguyễn bất ngờ trở thành nhân vật giải trí được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2017

THỨ NĂM, 14/12/2017 12:00:00

Mới đây, Google đã công bố danh sách những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ này trong suốt một năm qua. Và khá bất ngờ với danh sách nhân vật tìm kiếm nổi bật của 2017 khi Thơ Nguyễn đã vượt mặt hàng loạt người nổi tiếng khác để lọt vào top 3, chỉ đứng sau hai từ khóa Trần Đại Quang và Trịnh Xuân Thanh.

Như thường lệ, cuối năm là thời điểm mọi "ông lớn ông nhỏ" ở tất cả các lĩnh vực tiền hành tổng kết và nhìn lại những nội dung trong năm qua. Một trong những tổng kết được chú ý nhất là những gì mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google. 

(Ảnh: YO)

Là công cụ tìm kiếm Internet lớn nhất thế giớ và là một trong những tượng đài của thế giới trực tuyến cho nên những nội dung tìm kiếm phổ biến trên Google sẽ góp phần cho thấy được người dùng Internet quan tâm đến gì trong năm qua. Mặc dù không phải tất cả mọi người đều dùng Internet nhưng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số như ngày nay thì xu hướng tìm kiếm sẽ phần nào quyết định hướng phát triển của nhiều cá nhân và tổ chức.

Ở Việt Nam, Google cực kì được ưa chuộng đến mức giới trẻ còn có câu cửa miệng khi hỏi đến vấn đề gì đấy "chị Google không tính phí". Vì vậy không lạ khi có rất nhiều người quan tâm đến thông báo "Search In Year 2017" của ông lớn Internet này. 

(Ảnh chụp màn hình)

Trong nội dung tìm kiếm nổi bật, Facebook một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi đứng đầu danh sách với từ khóa "Cách đăng nhập Facebook". Tiếp theo sau là các nội dung về phim ảnh và giải trí: Sở Kiều Truyện, Sống chung với mẹ chồng, Lạc trôi và Người phán xử.

(Ảnh: Infonet)
 
(Ảnh chụp màn hình)

Về tin trong nước, vụ lùm xùm xung quanh BOT Cai Lậy là thông tin được tìm kiếm nhiều nhất. Sức tàn phá của "bão số 10" vừa qua cũng thu hút sự chú ý không nhỏ của người dùng Internet với vị trí thứ 2. 

Thơ Nguyễn. (Ảnh: Youtube)

Đặc biệt, gây bất ngờ nhất trong xu hướng tìm kiếm trên Google năm nay là ở nội dung nhân vật: Thơ Nguyễn vượt mặt tất cả các nhân vật giải trí khác để vươn lên vị trí thứ 3 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất. 

(Ảnh chụp màn hình)

Được biết Thơ Nguyễn là một trong 10 kênh youtube Việt Nam nổi bật nhất năm 2017. Từ một cái tên vô danh sản xuất các video hướng đến đối tượng trẻ em, Thơ Nguyễn bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau khi nhiều người phát hiện có âm thanh "nhạy cảm" xuất hiện trong video dành cho trẻ con. Điều này biến cái tên Thơ Nguyễn được nhiều người tìm kiếm và gây tranh cãi trong suốt một khoảng thời gian dài. Hiện tại kênh youtube của cô gái này có 2,6 triệu lượt subcribes, các video phổ biến đều có khoảng 10 triệu lượt xem, cao nhất là 13 triệu lượt xem. 

Đứng sau từ khóa Thơ Nguyễn là Hoa hậu Phương Nga (nổi lên bởi vụ kiện tụng với doanh nhân Cao Toàn Mỹ), Nguyễn Hải Dương (vụ giết người ở Bình Dương), Anh Thơ Nụ (nhân vật trong video Parody của Vanh LEG), Linh Ka, Nguyễn Xuân Anh (Nguyên Bí thư thành ủy Đà Nẵng), Hoa hậu Đại Dương và Hồ Nhất Thiên (nhân vật Giang Thần trong phim Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần). Như vậy để thấy rằng Thơ Nguyễn đã vượt mặt tất cả các nhân vật nổi tiếng từ giải trí đến phim ảnh đến chính trị để trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Google còn đưa ra kết quả tìm kiếm năm 2017 như dưới đây:

(Ảnh chụp màn hình)
 
Huyền Trang / MASK Online 
 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm