Hình ảnh ấn tượng về trẻ em bên người bạn "khổng lồ"

THỨ TƯ, 05/11/2014 16:00:00

Bất cứ ai từng có một chú chó làm bạn đồng hành trong suốt quãng thời gian thơ ấu sẽ hiểu rõ hơn ai hết thứ tình cảm vô hình gắn kết tâm hồn của những người bạn đó và chính bạn.

Tình cảm gắn bó khăng khít của trẻ em và những chú chó là thứ tình cảm kì lạ rất khó lí giải. Với trẻ nhỏ, mỗi chú chó không chỉ là những người bạn thân thiết mà còn là những bảo mẫu tận tình và chu đáo và không hề vụ lợi. Mỗi chú chó dù không dùng lời nói, nhưng luôn là bậc thầy trong việc dạy dỗ trẻ những kĩ năng đầu đời, hay việc sống bằng tình yêu  thương.
 
Một chú chó to lớn còn là người bảo vệ tận tụy, giúp trẻ được an toàn bên cạnh người bạn của mình. Ở bên người bạn trung thành này, trẻ em luôn có sự lạc quan và tin tưởng, cùng chia sẻ chuyện buồn chuyện vui, cùng trải qua những năm tháng ấu thơ đẹp đẽ nhất.
 
Bộ ảnh xúc động về tình bạn của trẻ em và những chú chó dưới đây không chỉ là những hình ảnh đẹp về một mối quan hệ gắn bó kì lạ mà còn khơi dậy nhiều kí ức đáng nhớ trong tim mỗi người với người bạn thân thiết của mình thời thơ ấu.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Bored Panda
K.H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm