Hình ảnh ấn tượng về trẻ em bên người bạn "khổng lồ"

THỨ TƯ, 05/11/2014 16:00:00

Bất cứ ai từng có một chú chó làm bạn đồng hành trong suốt quãng thời gian thơ ấu sẽ hiểu rõ hơn ai hết thứ tình cảm vô hình gắn kết tâm hồn của những người bạn đó và chính bạn.

Tình cảm gắn bó khăng khít của trẻ em và những chú chó là thứ tình cảm kì lạ rất khó lí giải. Với trẻ nhỏ, mỗi chú chó không chỉ là những người bạn thân thiết mà còn là những bảo mẫu tận tình và chu đáo và không hề vụ lợi. Mỗi chú chó dù không dùng lời nói, nhưng luôn là bậc thầy trong việc dạy dỗ trẻ những kĩ năng đầu đời, hay việc sống bằng tình yêu  thương.
 
Một chú chó to lớn còn là người bảo vệ tận tụy, giúp trẻ được an toàn bên cạnh người bạn của mình. Ở bên người bạn trung thành này, trẻ em luôn có sự lạc quan và tin tưởng, cùng chia sẻ chuyện buồn chuyện vui, cùng trải qua những năm tháng ấu thơ đẹp đẽ nhất.
 
Bộ ảnh xúc động về tình bạn của trẻ em và những chú chó dưới đây không chỉ là những hình ảnh đẹp về một mối quan hệ gắn bó kì lạ mà còn khơi dậy nhiều kí ức đáng nhớ trong tim mỗi người với người bạn thân thiết của mình thời thơ ấu.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Bored Panda
K.H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm