Hậu lùm xùm với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh bất ngờ chia sẻ hình ảnh xuất hiện trong Táo quân 2018

CHỦ NHẬT, 10/12/2017 14:00:00

Sau những lùm xùm xung quanh câu chuyện với Trương Quỳnh Anh, mới đây, Bình Minh đã tiết lộ những bất ngờ về câu chuyện Táo quân của chính anh.

Suốt 14 năm qua, Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của người dân Việt Nam. Không chỉ mang tính văn hóa và sân khấu, Táo quân còn được quan tâm bởi tính thời sự và báo chí với những vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội "nóng" trong suốt một năm. Vì vậy, cứ mỗi dịp cuối năm, Táo quân lại trở thành vấn đề thu hút sự chú ý của đông đảo quần chúng. 

Mới đây nhất, sau buổi họp báo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải thì diễn viên Bình Minh, một người cũng đã từng tham gia Táo quân đã hé lộ những bất ngờ về chương trình này. 

Năm 2016, anh được giao vai diễn Thiên Lôi. Mặc dù vai diễn chỉ hơn 10s nhưng anh cho biết đã phải tập luyện hơn 10 ngày. Hơn thế nữa, Bình Minh đã phải năn nỉ đạo diễn Đỗ Thanh Hải suốt 3 năm trời để được giao vai diễn này. Với anh, đó là một vai diễn may mắn và chưa chắc đã có lần thứ 2.

Mặc dù là một diễn viên đã đóng khá nhiều phim và để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả nhưng Bình Minh cũng khá hồi hộp khi may mắn nhận được vai Thiên Lôi. Áp lực lại càng tăng lên khi anh được diễn chung với nhiều nghệ sĩ đã song hành cùng với Táo quân từ những ngày đầu như Quốc Khánh, Chí Trung, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc... Tuy nhiên chính những cây đa cây đề trong làng sân khấu này đã giúp đỡ và chỉ cho anh chi tiết nhỏ của một Thiên Lôi chính hiệu. 

Hé lộ về hậu trường Táo Quân, nam diễn viên dí dỏm kể: "Thích bác Công Lý lắm. Tập Táo Quân vào lúc trời lạnh, bác hết sức tâm lý. Mỗi lần tập, bác ấy đều có đồ để mấy anh em lai rai. Bác có cái can trắng trắng 5 lít, không biết là can gì. Tập xong nhấp nhấp tí xíu, nó cay cay có thêm cảm xúc để tập".

Trong suốt thời gian tập luyện cho Táo quân, Bình Minh hầu như không có thời gian về nhà nhưng anh luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ Anh Thơ, vợ của anh. Chị cũng đã đến xem và cổ vũ anh trong chương trình Táo quân 2016. Nam diễn viên cũng cho biết thêm, năm nay, chắc chắn anh sẽ đi xem chương trình này.

Huyền Trang / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm