Hạnh phúc của gia đình 'hỗn hợp'

CHỦ NHẬT, 20/07/2014 07:00:00

Nhiếp ảnh gia Kate T.Parker đã tự thực hiện bộ ảnh về gia đình những người họ hàng thân thuộc của mình khi họ quyết định nhận nuôi một bé trai da màu.

Bé trai đặt đặt tên là Sam, được gia đình em gái Kate T.Parker nhận làm con nuôi. Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh hoàn toàn chân thành và đầy tự nhiên bởi cô nhận ra tình yêu thương thực sự của cả gia đình dành cho Sam. Cô tâm sự: "Chính chàng trai nhỏ bé tuyệt vời này đã mang lại niềm vui cho cuộc sống của chúng tôi."

Một gia đình hỗn hợp (nhiều màu da) hiện nay đã không còn là điều hiếm gặp. Dù được nhận làm con nuôi, bé Sam vẫn có được đầy đủ tình yêu thương và sự bao bọc chở che của toàn bộ thành viên trong gia đình.

Sam còn được toàn bộ thành viên trong gia đình mới gọi là "em bé dễ thương nhất hành tinh", và bạn cũng có thể cảm thấy như vậy khi xem những hình ảnh dưới đây.Nhiếp ảnh gia Kate T.Parker đã bắt đầu ghi lại hình ảnh của bé Sam kể từ khi e mới được  gia đình nhận nuôi.

Tất cả thành viên trong gia đình đều chào đón Sam bằng tình yêu và niềm hân hoan.

Sam cũng dần học hỏi những điều mới lạ của cuộc sống, những như đón nhận tình cảm của gia đình.Cả Sam và gia đình mới đều thực sự may mắn khi họ có nhau.Sam có thể ngủ cùng hoặc chơi cùng những người chị khác màu da của mình.Sự khác biệt về màu da không hề là bức tường ngăn cách trong gia đình này.

H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm