Hai cụ bà 90 tuổi kết hôn sau 72 năm chung sống

THỨ TƯ, 10/09/2014 07:00:00

Hai cụ bà 90 tuổi người Mỹ đã chính thức tổ chức hôn lễ sau 72 năm chung sống cùng nhau.

Cụ bà Vivian Boyack và Dubes Alice Nonie đã chính thức kết hôn vào thứ Bảy vừa qua tại nhà thờ First Christian ở Davenport sau 72 năm chung sống. “Đây được xem là một buổi lễ kỉ niệm cho những điều đã có từ rất lâu". Mục sư Linda Hunsaker trang trọng tuyên bố trước sự chứng kiến của gia đình và những người bạn thân tham dự. Hai cụ đã gặp nhau tại quê hương xứ Yale, Iowa; sau đó họ chuyển đến Davenport vào năm 1947, cụ Boyack dạy học còn cụ Dubes làm công việc biên chế.

Bà Boyack- 91 tuổi và bà Dubes- 90 tuổi đã ngồi cạnh nhau trong chiếc xe lăn suốt buổi lễ.

Cụ Dubes cho biết cả hai đã tận hưởng cuộc sống cùng nhau và trong những năm qua họ đã đi đến 50 tiểu bang, tất cả các tỉnh của Canada, và Anh. "Chúng tôi đã có một khoảng thời gian dài sống hạnh phúc bên nhau”- cụ Dubes nói. Tuy nhiên, trước thời Tổng thống Obama, hôn nhân đồng tính chưa được thừa nhận và thậm chí bị cấm gay gắt. Cụ Boyack cho biết phải cần rất nhiều tình yêu và sự cố gắng để giữ một mối quan hệ bị cho là "không chính thống " trong suốt 72 năm.

 Sau 72 năm chung sống, mối quan hệ bị cho là "không chính thống" của hai cụ bà đã có một kết thúc có hậu.

Người bạn lâu năm ông Jerry Yeast, 73 tuổi kể lại: "Tôi đã biết hai người phụ nữ này khi tôi còn rất nhỏ và tôi có thể nói với bạn một điều rằng, họ rất đặc biệt.” Được biết, bang Iowa, Mỹ chính thức thừa nhận hôn nhân đồng tính vào năm 2009. Và giờ đây, hai cụ đã có thể công khai chung sống hợp pháp với nhau. Hai cụ cũng chia sẻ rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu "một chương mới" trong cuộc đời. Vì thế đừng ngần ngại bắt đầu để không phải hối hận.

 Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu "một chương mới" trong cuộc sống.

Thùy Dung ( Depplus.vn/MASK)  

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm