Giữa ồn ào Bình Minh 'ăn chả', Trương Quỳnh Anh đã bất ngờ làm hành động này

THỨ HAI, 04/12/2017 11:36:00

Những hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đang được chia sẻ với tốc độ 'chóng mặt' trên các trang mạng xã hội. Liên quan đến sự việc này, đạo diễn Minh Cao của bộ phim Thề không gục ngã khẳng định đó không phải hình ảnh trong phim.

Mới đây, cư dân mạng đồng loạt truyền tay nhau những bức ảnh tình tứ được cho là của hai diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, cả hai đã có những cử chỉ vô cùng thân mật khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Ngay khi hình ảnh này được phát tán trên mạng xã hội, các phóng viên đã liên hệ với Trương Quỳnh Anh để tìm hiểu thực hư nhưng số điện thoại của cô luôn trong tình trạng không thể kết nối. Về phía Bình Minh, anh chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi không quan tâm những ồn ào trên mạng” rồi vội vàng tắt máy.

Tuy nhiên, sau khi những tấm hình "nhạy cảm" được lan truyền, nhiều cư dân mạng kéo vào trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh, đồng thời để lại vô số bình luận tiêu cực.Trang cá nhân với hơn 830.000 lượt theo dõi của Trương Quỳnh Anh hiện tràn ngập các bình luận bằng hình ảnh cô thân mật bên nam diễn viên Bình Minh. Trước hoàn cảnh này, cách đây ít giờ, Quỳnh Anh đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân. Không chỉ thế, cô cũng xóa dòng trạng thái gần nhất của mình được đăng tải trước đó.

Trong khi đó, động thái của vợ Bình Minh - doanh nhân Lê Anh Thơ cũng rất được khán giả chú ý quan tâm. Tuy nhiên, qua chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, bà xã Bình Minh không hề đề cập đến ồn ào về loạt ảnh tình tứ của chồng. Đồng thời, vợ nam MC Bình Minh vẫn trả lời các bình luận với những người bạn bình thường trong thời điểm loạt ảnh thân mật của chồng và Trương Quỳnh Anh được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm