Gian nan rèn luyện nữ vệ sỹ tại Trung Quốc

THỨ NĂM, 14/08/2014 07:00:00

Không thể phủ nhận sự cường lực của Trung Quốc tại thời điểm hiện tại, giới nhà giàu và siêu giàu của Trung Quốc cũng ngày một nhiều. Vì vậy, nhu cầu vệ sỹ cũng tăng mạnh, khiến nghề vệ sỹ cũng như các cơ sở đào tạo vệ sỹ trở thành nghề "hot" trong xã hội đất nước đông dân nhất thế giới ngày nay.

Những vệ sỹ là nữ giới ngày càng được ưa chuộng bởi họ dễ dàng "ẩn mình" dưới vai một nhân viên liễu yếu đào tơ, không có chút nguy hại tới người đối diện. Không chỉ vậy, khi gặp trường hợp đặc biệt, sự nhanh nhạy cùng những phản xạ tinh ý của nữ giới làm nghề vệ sỹ cũng không hề thua kém nam giới. Vệ sỹ nữ vì những ưu điểm đặc biệt nên dễ dàng tìm được việc làm cũng như mức lương hấp dẫn. 

Ngày nay, không ít phụ nữ trẻ có ngoại hình xinh đẹp lựa chọn vệ sỹ làm nghề nghiệp chính cho bản thân. Trước khi trở thành một vệ sỹ chuyên nghiệp, họ đều phải trải qua những giai đoạn đào tạo khắc nghiệt tại các trại huấn luyện vệ sỹ chuyên nghiệp.

Ngày càng có nhiều cô gái xinh đẹp theo đuổi nghề vệ sỹ ở Trung Quốc.

Yêu cầu tối thiểu của một vệ sỹ là biết võ thuật.

Các học viên nữ tự tập luyện trong một bài tập đối kháng.

Để trở thành một nữ vệ sỹ chuyên nghiệp, các học viên còn phải trải qua nhiều bài tập huấn khắc nghiệt khác. Một nữ học viên khóa học đào tạo vệ sỹ nữ tại Học viện an ninh quốc tế Tianjiao tập chịu đựng tình huống bị một chiếc chai thủy tinh đập vào đầu.

Đây là hình ảnh không hề hiếm gặp trong mỗi trung tâm đào tạo vệ sỹ, bất kể giới tính.

Học viên thực hành việc hóa giải một thế tấn công trong một buổi tập huấn riêng cho các nữ vệ sỹ.Học cách xử lý với những tình huống nguy hiểm hơn, như kẻ tấn công có vũ khí.

Một khu vực khác trong Học viện An ninh quốc tế Tianjiao, Bắc Kinh
Các nữ vệ sỹ có cùng chương trình luyện tập như các đồng nghiệp nam của mình.

Họ phải tập luyện thích nghi với nhiều tình huống đặc biệt như bò qua bùn...

...Hay vượt chướng ngại vật dưới nước lạnh.Những bài tập trên bãi biển cũng đi kèm sự khắt khe và căng thẳng.Một nữ thực tập sinh học cách bước qua bụng các học viên khác dưới sự giúp đỡ của huấn luyện viên trong một bài tập trên bãi biển.

Sau khi trải qua những buổi tập huấn khắt khe, các cô gái trẻ và xinh đẹp sẽ trở thành lá chắn sống cho những người giàu có trong xã hội.

Nụ cười phút giải lao của một học viên, khuôn mặt còn lấm lem bùn đất.

T.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm