Giá vàng ngày 10/4: ổn định

THỨ BA, 10/04/2018 08:50:02

Tới đầu giờ sáng 10/4 (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.334 USD/ounce.

Giá vàng ngày 10/4: ổn định
Giá vàng hôm nay 10/4 giữ ở mức ổn định (Ảnh: goldrateind)

Giá vàng đang ở mức ổn định khi trên chính trường có nhiều biến động gây sóng gió  ảnh hưởng tới thị trường tài chính.

Tuần vừa qua giá vàng biến động mạnh do giới đầu tư chờ đợi những diễn biến mới nhất trong mối quan hệ thương mại vốn đang trong tình trạng căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc. Mới đây nhất, trên trang tweeter cá nhân, tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Trung Quốc sẽ gỡ bỏ hàng rào thuế quan thương mại đối với hàng hóa Mỹ.

Ngoài ra, căng thẳng giữa Mỹ và CHDCND Triều Tiên đang có dấu hiệu dịu xuống khi chính quyền Mỹ xác nhận Triều Tiên sẵn sàng đàm phán về việc từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân.

Trên thị trường vàng Việt Nam, đa số các cửa hàng vàng tăng giá vàng trong nước 50 ngàn đồng/lượng so với phiên áp cuối tuần trước.

Tính tới cuối phiên giao dịch ngày 9/4, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,68 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,76 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,62 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,82 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giang Duong / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm