Giá vàng hôm nay 9/4: giá vàng thế giới giảm nhẹ

THỨ HAI, 09/04/2018 09:02:13

Đầu giờ sáng hôm nay 9/4/2018, giá vàng thế giới đang giao dịch quanh ngưỡng 1.333 USD/ounce - giảm 1 USD so với cuối phiên giao dịch tuần trước.

Giá vàng hôm nay 9/4: giá vàng thế giới giảm nhẹ
Giá vàng thế giới 9/4 giảm nhẹ (Ảnh: goldratetoday)

Hiện tại, giá vàng đang ở mức bình ổn và chưa có dấu hiệu sụt giảm đáng kể do thị trường xuất hiện nhiều thông tin trái chiều.

Tuần qua, sự kiện chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra sắc lệnh gia tăng áp lực thuế quan với các mặt hàng nhập từ Trung Quốc và những động thái tương tự từ phía Trung Quốc khiến giá vàng chao đảo. Ngoài ra, những lo ngại về tình hình chính trị giữa Nga và các quốc gia phương Tây cũng là nguyên nhân góp phần giá vàng tăng giảm thất thường. 

Mở cửa sáng nay, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,71 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,78 triệu đồng/lượng (bán ra),tăng 40 nghìn so với ngày hôm qua ở chiều mua vào.

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,62 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,82 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,84 triệu đồng/lượng.
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm