Giá vàng hôm nay 29/3/2018: giá vàng lao dốc

THỨ NĂM, 29/03/2018 08:38:00

Giá vàng thế giới hôm nay 29/3/2019 tụt giảm mạnh đứng ở mức 1.332 USD/ounce, giảm khoảng 20 USD so với đỉnh cao 5 tuần vừa qua .Trong nước, giá vàng đã giảm 100 ngàn đồng mỗi lượng.

Giá vàng hôm nay 29/3/2018: giá vàng lao dốc
Hôm nay 29/3 giá vàng lao dốc (Ảnh: Business Insider UK)

Thị trường quốc tế đã đón nhận những tín hiệu bất ngờ với những thông tin về những cuộc đàm phán đang diễn ra đã có tác động tích cực khiến đồng USD tăng vọt và giới đầu tư bán tháo mặt hàng kim loại quý.

Các thị trường chứng khoán đều tăng mạnh sau thông tin Mỹ và Trung Quốc đang đàm phán. Một thực tế này đã diễn ra hoàn toàn khác so với tuyên bố của truyền thông 2 nước khi trước đó có những dấu hiệu bùng nổ một cuộc chiến tranh thương mại giữa hai bên. Tuy nhiên, hiện tại, Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu đàm phán để cải thiện sự thâm nhập của Mỹ vào thị trường Trung Quốc.

Một nguyên nhân khác khiến vàng giảm giá chính là phía Nga vẫn để ngỏ khả năng tiến hành những cuộc đàm phán chiến lược với chính quyền Donal Trump bất chấp vừa tuyên bố sẽ đáp trả thích đáng quyết định của Washington về việc trục xuất 60 nhà ngoại giao của nước này.

Tính tới cuối phiên giao dịch ngày 28/3, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,76 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,86 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,72 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,92 triệu đồng/lượng (bán ra).
 

Giang Dương / MASK Online (Tổng hơp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm