Giá vàng hôm nay 15/3: Giá vàng giảm nhẹ sau khi tăng vọt ngày hôm qua

THỨ NĂM, 15/03/2018 09:02:00

Sau khi tăng vọt vào ngày hôm qua, hôm nay 15/3 giá vàng thế giới đã hạ nhiệt và ổn định trở lại. Đồng thời, đồng USB cũng hồi phục sau biến động trên chính trường Mỹ. 

Giá vàng hôm nay 15/3: Giá vàng giảm nhẹ sau khi tăng vọt ngày hôm qua
Giá vàng hôm nay 15/3: Giá vàng giảm nhẹ sau khi tăng vọt ngày hôm qua (Ảnh: eva)

Sáng 15/3, giá vàng miếng trong nước do Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,67 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,75 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,80 triệu đồng/lượng (bán ra). 

Giá vàng thế giới đứng ở mức 1.323,3 USD/ounce.

Hiện giá vàng cao hơn 1,6% (+20,5 USD/ounce) so với cuối năm 2017. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 36,6 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, ngang bằng so với vàng trong nước. 

Thị trường vàng thế giới đã có những biến động theo diễn biến của chính trường Mỹ khi Tổng Thống Donald Trump sa thải Tổng thư ký Rex Tillerson, và một loạt thay đổi nhân sự khác.

Hiện tại giới đầu tư vẫn đang dõi theo những quyết định đánh thuế cao một số mặt hàng quan trọng như sắt và nhôm của chính quyền Tổng Thống Mỹ lên các đối tác thương mại lớn trong đó có Trung Quốc. Giới đầu tư cũng đưa ra dự đoán một cuộc chiến thương mại có thể khiến đồng USD tụt giảm nghiêm trọng. 

Giang Dương / MASK Online (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm