Facebook trình làng tính năng 'mới tinh': Nút like nhảy

THỨ HAI, 11/12/2017 16:45:00

Ngày nay, Facebook gần như không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Vì vậy, đội ngũ nhân viên Facebook càng ngày càng tạo ra nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn người dùng. Và mới đây nhất, nút like nhảy - một tính năng mới cho phép người dùng khiến cho nút like bay lượn trên màn hình khá đẹp mắt. Bạn đã biết thực hiện như thế nào chưa?

Bạn chỉ cần đăng trạng thái (status) hoặc bình luận (comment) cụm từ "You Got This" hoặc "Bạn đã làm được" là bạn có thể kích hoạt tính năng mới này.

 

Tiếp theo bạn chỉ cần bấm vào cụm từ vừa ghi, ngay lập tức, các nút like sẽ "nhảy tưng bừng" trên màn hình máy tính hoặc điện thoại của bạn, nhìn khá thú vị.

 

Những hiệu ứng này không còn xa lạ với người dùng Facebook khi trong năm nay, mạng xã hội này đã tung ra các cụm từ phổ biến cho phép hiện lên các hiệu ứng trên màn hình. Những cụm từ này thường liên quan đến các từ ngữ phổ biến hoặc liên quan đến các sự kiện và ngày lễ lớn nào đó.

Chẳng hạn như trong đợt kỉ niệm 20 năm ra đời tập 1 của Harry Potter vừa qua, màn hình sẽ xuất hiện cây đũa phép tung pháo bông ăn mừng khi bạn gõ các cụm từ liên quan đến bộ truyện đình đám này như Harry Potter, Slytherin, Gryffindor, Ravenlaw và Hufflepuff

Hay với các cụm từ phổ biến như "Congrats", "Chúc mừng", "xoxo", màn hình cũng sẽ biến hóa đặc sắc khi bạn dùng chúng.

Có một vài lưu ý với tính năng nút like nhảy mới này là một số tài khoản Facebook vẫn chưa được cập nhật nên nếu không thực hiện được bạn cũng đừng quá nóng lòng nhé! Chúc các bạn thành công!

Trang / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm