Dũng Đà Lạt - Mối tình sâu nặng nhất qua lời kể của Uyên Linh

THỨ BA, 12/12/2017 14:42:00

Tham gia một chương trình talkshow, Uyên Linh đã trải lòng về mối tình 5 năm mà cô cho rằng sâu nặng nhất với Dũng Đà Lạt - một tay chơi guitar nổi tiếng Sài Gòn.

Dũng Đà Lạt - người đàn ông đã gắn bó với Uyên Linh suốt 5 năm, cùng cô trải qua những thăng trầm trong nghề nghiệp và cuộc sống. Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng giờ đây khi nhắc lại, giọng ca 'Cám ơn tình yêu' vẫn dành cho anh những lời trân trọng đẹp đẽ.

Dũng Đà Lạt - Mối tình sâu nặng nhất của Uyên Linh.

Chia sẻ về khoảng thời gian gặp nhau trong cuộc thi Vietnam Idol 2010, Uyên Linh kể:  “Ban đầu anh Dũng để ý và theo đuổi tôi nhưng tôi hơi bị phân vân vì… thời điểm đó có nhiều anh theo đuổi lắm! (Cười lớn). Thế nhưng khi làm việc chung, từ từ nghe tiếng đàn của anh như mưa dầm thấm lâu, tôi thích anh ấy lúc nào không hay! Biết mình cũng thích như vậy, chúng tôi bật đèn xanh cho nhau”.

Uyên Linh chia sẻ về mối tình với Dũng Đà Lạt trong chương trình talkshow.

Nhắc về tình cũ, Uyên Linh khiến người nghe cảm nhận được khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc của hai người với những lời chia sẻ như:  “Khi bước vào mối quan hệ với nhau, anh Dũng mang đến cho tôi nhiều thứ mới mẻ. Tôi học cách giao tiếp, mỗi ngày luôn vui vẻ, cười nhiều bởi sự hài hước và vui tính của anh.”;  'Tôi rất mong trời sáng để thấy gương mặt của người ấy và mong tối thật nhanh để đi làm về có thể gặp nhau.'; 'Tôi luôn được cười từ sáng đến tối dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, vớ vẩn. Ở bên anh tôi luôn có cảm giác thoải mái' ; 'Dũng Đà Lạt - Đó là mối tình đẹp nhất, sâu đậm nhất và sâu nặng nhất của tôi.'

5 năm, Uyên Linh và Dũng Đà Lạt trải qua nhiều lần chia tay rồi lại hàn gắn nhưng đến cuối cùng vẫn không thể tiếp tục. Chia sẻ nguyên nhân tan vỡ, Uyên Linh cho biết cả hai khác biệt về quan điểm, những mong muốn và ý định. Cô cũng cho biết bản thân đã có người mới sau khi chia tay và cô chắc Dũng Đà Lạt cũng vậy. Tuy nhiên, cô vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho người cũ và xem anh như đồng nghiệp, có thể hỗ trợ nhau khi cần. 

Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm