Điều gì xảy ra khi bạn ngước nhìn lên?

THỨ TƯ, 17/09/2014 14:00:00

Chắc hẳn sẽ có một chút chóng mặt, nhưng bù lại bạn sẽ thấy được những cảnh tượng tuyệt vời.

Ngày nay, người ta có xu hướng nhìn xuống nhiều hơn là nhìn lên. Điều này cũng dễ hiểu, bởi sự phát triển của khoa học tạo ra những chiếc điện thoại thông minh giúp con người có thể nhìn thấy cả bầu trời trong tầm mắt mà chẳng cần ngửa mặt. Nhưng cũng có 1 thực tế thú vị khác rằng, trong khi bạn đang dán mắt vào màn hình điện thoại của mình và xem xét cuộc sống qua lăng kính ảo, thì phía trên bạn, xung quanh bạn, cuộc sống vẫn tiếp diễn và biến chuyển không ngừng. 
 
Có rất nhiều thứ không thể đánh đổi bằng tiền bạc và công nghệ. 1 chiếc điện thoại chỉ có chức năng hỗ trợ chứ không thể thay thế những phần việc còn lại mà tạo hóa sinh ra. Với suy nghĩ đó, những bức ảnh dưới đây mang ý tưởng về khoảnh khắc ngước mắt nhìn lên của người thợ chụp có thể sẽ khiến bạn thích thú, ngạc nhiên và suy ngẫm lại về cuộc sống.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
M.Y (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm