Điều gì xảy ra khi bạn ngước nhìn lên?

THỨ TƯ, 17/09/2014 14:00:00

Chắc hẳn sẽ có một chút chóng mặt, nhưng bù lại bạn sẽ thấy được những cảnh tượng tuyệt vời.

Ngày nay, người ta có xu hướng nhìn xuống nhiều hơn là nhìn lên. Điều này cũng dễ hiểu, bởi sự phát triển của khoa học tạo ra những chiếc điện thoại thông minh giúp con người có thể nhìn thấy cả bầu trời trong tầm mắt mà chẳng cần ngửa mặt. Nhưng cũng có 1 thực tế thú vị khác rằng, trong khi bạn đang dán mắt vào màn hình điện thoại của mình và xem xét cuộc sống qua lăng kính ảo, thì phía trên bạn, xung quanh bạn, cuộc sống vẫn tiếp diễn và biến chuyển không ngừng. 
 
Có rất nhiều thứ không thể đánh đổi bằng tiền bạc và công nghệ. 1 chiếc điện thoại chỉ có chức năng hỗ trợ chứ không thể thay thế những phần việc còn lại mà tạo hóa sinh ra. Với suy nghĩ đó, những bức ảnh dưới đây mang ý tưởng về khoảnh khắc ngước mắt nhìn lên của người thợ chụp có thể sẽ khiến bạn thích thú, ngạc nhiên và suy ngẫm lại về cuộc sống.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
M.Y (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm