Đẹp 'nín thở' với bộ ảnh cưới của cặp đôi 'sinh ra để dành cho nhau'

THỨ NĂM, 02/10/2014 07:00:00

Lặn lội gần 2000 cây số từ Buôn Mê Thuột lên Sapa để chụp ảnh cưới, với Dũng và Linh, đây là một chuyến đi nhiều kỉ niệm tuyệt vời…

Chuyến đi đáng nhớ bởi đây là lần đầu họ có mặt ở Sapa cùng nhau, không đặt nặng tâm lý đi chụp ảnh cưới, mà đơn giản là gạt bỏ lại hết những âu lo vật chất thường ngày để kiếm tìm một khung trời khác. Nơi 2 tâm hồn đồng điệu được vô tư chan hòa cùng với thiên nhiên và tận tưởng niềm vui bên những người bạn tốt. 

Linh và Dũng năm nay 25 tuổi, Linh là dược sĩ trẻ còn Dũng là kiến trúc sư. Yêu nhau đã tròn 5 năm, họ quyết định gắn bó cuộc đời bằng một đám cưới ngọt ngào. Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, Dũng nói: “Nó bình dị như cái cách hai đứa thức dậy mỗi sáng và lặng lẽ nhắn cho nhau những dòng tin. Hạnh phúc hay nỗi buồn đều đủ cả. Tôi thực sự không thể diễn tả hết bằng lời hay phải tìm cho nó một cái “bắt đầu”. Chúng tôi cứ sống và yêu nhau như vậy thôi…”

Có lẽ cái cách mà Dũng nói “chúng tôi cứ sống và yêu nhau vậy thôi…” cũng là điều mà nhiếp ảnh gia Tuấn Anh - người giúp Linh và Dũng ghi lại những khoảnh khắc này đã cảm nhận sâu sắc khi tiếp xúc với đôi bạn trẻ, “Dũng thì lành lành còn Linh thì hiền hiền… rất ít khi tôi nói ai là dành cho ai đó nhưng phải nói 2 bạn sinh ra là dành cho nhau, 2 tâm hồn đồng điệu và đều đặc biệt”. 

Chuyến đi Sapa sau một lần nói chuyện vu vơ trên facebook kéo dài 4 ngày 3 đêm, 3 người đã lên kế hoạch đầy đủ cho từng buổi chụp hình và đi chơi. Thời tiết thuận lòng người cùng với sự tâm đầu ý hợp của cô dâu - chú rể nên kết quả họ đã có một bộ ảnh tuyệt vời. 

Điều đặc biệt khác ở đây là từ khâu chuẩn bị cho đến khâu hoàn thiện bộ ảnh đều do chính tay Linh và Dũng thực hiện. Dường như, cả 2 đều không muốn bỏ sót bất kì một phần nào mà không tự tay làm cho đám cưới của mình. Và dưới đây là những khung hình tuyệt đẹp mà Linh cùng Dũng đã cùng trải nghiệm ở mảnh đất Sapa lặng lẽ, dịu hiền, lưu luyến lòng người nhu chính tình yêu của họ.

 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

  

 Photo: LietaStudio

M.Y (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm