Đáng yêu những em bé 1 ngày tuổi

CHỦ NHẬT, 24/08/2014 07:00:00

 "Việc làm mẹ sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn, không quan trọng là bạn có bao nhiêu tiền, làm công việc gì, bạn chỉ cần thực hiện điều này là đã đáng tự hào lắm rồi"...

Từng làm việc với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như nữ diễn viên Keira Knightley, đầu bếp Jamie Oliver hay ban nhạc rock Beastie Boys  nhưng nữ nhiếp ảnh gia Jenny Lewis tâm sự rằng cô chỉ thực sự cảm nhận được cái đẹp trong những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của tình mẫu tử thiêng liêng.
 
Bộ ảnh "Một ngày của bé" khắc họa lại nhưng phút giây cảm động, ngập tràn hạnh phúc của các bà mẹ sau khi sinh em bé được 24 giờ. Thân hình vẫn nặng nề chẳng kém gì lúc mang bầu, khuôn mặt thoáng vẻ mệt mỏi sau ca vượt cạn đầy đau đớn nhưng vượt lên trên tất cả vẫn là cảm giác giác hạnh phục khôn tả của các mẹ khi được ở cạnh đứa con bé bỏng mới chào đời.
 
Mục đích của tôi là ghi lại sợi dây liên kết, sự ấm áp và mạnh mẽ giữa người mẹ cùng đứa con nhỏ. Thực tế khoảnh khắc ấy vô cùng tuyệt vời.", Jenny tâm sự.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Uy Uy (Depplus.vn/MASK) 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm