Đám cưới cảm động không chú rể của cô dâu 11 tuổi

THỨ TƯ, 03/09/2014 07:00:00

Ông Jim Metz (62 tuổi) ở Murrieta, California mắc chứng bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối. Biết rằng mình không thể sống tới lúc dắt tay con gái đến lễ đường trong ngày cưới, ông Jim quyết định tổ chức lễ thành hôn sớm cho cô con gái Josie Metz yêu quý trong sinh nhật thứ 11 của cô bé.

Vào ngày cưới thực của Josie Metz trong tương lai, cha của em sẽ không thể có mặt để nắm tay con gái bước vào lễ đường. Bởi Jim, bố của Josie Metz năm nay 62 tuổi, sống ở California, Mỹ đã được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tụy. Ông và vợ cùng với nhiếp ảnh gia Lindsey Villatoro đã có 1 ý tưởng đầy bất ngờ dành cho Josie Metz lúc này mới 11 tuổi. 

Đó là tổ chức 1 nghi lễ đám cưới như thật để Josie sẽ được trải qua giây phút tuyệt vời khi được bố nắm tay dắt vào lễ đường.
 
 
Ông Jim đang đối mặt với bệnh ung thư tuyến tụy. Trong những ngày tháng cuối cùng, ông muốn chứng kiến con gái xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu.
  
 
 
 
 
Nguyện vọng được dắt tay con gái trong ngày cưới của người cha ung thư đã thành sự thật 
 
Jim hy vọng rằng, tuy mình không thể có mặt trong ngày trọng đại nhất của con gái trong tương lai, nhưng ngay trong những giờ phút cuối cùng này, ông có thể khoác tay con gái tới chỗ làm hôn lễ, chứng kiến con gái mình xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu và chúc phúc cho cô bé.
 
 
 
Ông bố dắt tay con gái 11 tuổi đi vào lễ đường trong ngày cưới.

Ban đầu, Josie hơi bất ngờ với đề xuất của ba mẹ, nhưng chỉ sau một khoảnh khắc, cô bé nhanh chóng đồng ý. Josie nói với mẹ: "Đây sẽ là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời con, khi có bố ở bên".
 
 
 
Khoảnh khắc hạnh phúc đến rơi nước mắt của hai cha con 

Nhiếp ảnh Lindsey Villatoro đã có 2 năm kinh nghiệm chụp ảnh cho những người mắc bệnh hiểm nghèo. Anh cho biết, mình luôn cố gắng khiến nhân vật cảm nhận từng giờ phút được sống một cách ý nghĩa nhất, quên đi bệnh tật đang thường trực và cái chết đang cận kề.
 
Tất cả mọi người có mặt đều vô cùng xúc động khi cảm nhận được ý nghĩa của ngày đặc biệt này. Câu chuyện về đám cưới cảm động sau đó được lan truyền và đăng tải trên nhiều trang báo ở Anh.

Mọi người đều biết rằng, vào một ngày không xa nữa, Jim sẽ không còn trên cõi đời nữa. Vì vậy, được chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời này đã để lại những ấn tượng không thể nào quên, đồng thời tạo ra sự kết nối giữa các thành viên gia đình.  
 
 
 
Josie chụp ảnh cùng mẹ Grace và bố trong đám cưới. 
 
Thùy Dung (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm