Cuộc tình 17 năm của ca sĩ Thu Thủy - Có những lời tạm biệt đưa tiễn đau thương cả tuổi thanh xuân

THỨ NĂM, 30/11/2017 11:09:00

Ngày hôm qua tôi có xem chương trình “1 giờ để kể”, và nghe câu chuyện của Thu Thủy. 

Tôi xin phép không gọi Thu Thủy là ca sĩ, bởi câu chuyện buồn này được cô chia sẻ trên cương vị một người phụ nữ, một người vợ và là một người mẹ. 

Khi Thu Thủy nhắc tới 17 năm bên nhau cùng người yêu, sâu đó là chồng, tới thời điểm hiện tại đã thành chồng cũ, tôi chợt rất muốn biết, cô có hối tiếc dành cả thanh xuân đẹp đẽ nhất bên một người đàn ông mà đến sự ổn định cũng không thể cho cô. 

<video1>

(Nguồn: Afamily)

Mối quan hệ nào cũng có áp lực, càng dành thời gian ở bên nhau, người ta càng nhận ra hôn nhân chưa bao giờ thuần túy là miền đất hứa. Đàn ông có thể phải chịu sức ép từ công việc, hay trong chính nội bộ gia đình, nhưng các anh nên nhớ rằng phụ nữ cũng chưa bao giờ thảnh thơi trong chính ngôi nhà của mình, đừng nói đến một cô ca sĩ có tài năng và tên tuổi như Thu Thủy. Vậy đâu mới là lí do đích thực để chồng cô đem áp lực ra làm lí do bỏ bê vợ con trong hàng nửa tháng trời? 

Từng nghe, phụ nữ thường tin yêu trao cho đàn ông khoảng trời thanh xuân tươi đẹp nhất cuộc đời, nhưng khi đã công thành danh toại, mấy người có còn nhớ tới những hy sinh và mất mát thuở gian khổ. 17 năm, một đứa con, một gia đình phải cáng đáng đã đủ lấy đi hết nhiệt huyết, dung nhan tuổi trẻ của Thu Thủy. Hẳn nhiên, hy sinh và đau đớn bậc nào chỉ có người phụ nữ này là còn nhớ. Cớ gì một người đàn ông, nhận được hết những ân cần chăm sóc trong gần một phần năm cuộc đời lại phải tàn nhẫn dồn ép vợ và con trai tới bước đường cùng? 

Ở năm 2014, khi đang trên đỉnh vinh quang, người ta thấy Thủy lên xe hoa với mối tình 13 năm. Hiếm có người đẹp showbiz nào còn giữ được mối tình thanh xuân êm ấm bền lâu như vậy. Nên người ta chúc tụng, người ta vui mừng nghĩ rằng, chàng trai ấy thật may mắn, cô gái ấy thật hạnh phúc.

Nhưng cũng như người ta nói, “âu cũng là cái số”, khi không còn tình yêu, không ai có thể cấm cản hay bắt ép con tim Điều đáng trách, và có lẽ cũng đáng hận nhất ở đây, chính là một người bố đang tâm xa lánh, hắt hủi con trai chính mình, theo như Thủy chia sẻ: “chưa bao giờ cho con bú, chưa bao giờ thay tã cho con, chưa bao giờ tắm cho con, chưa bao giờ dạy con nói”. 

Cuối đoạn chia sẻ, Thủy gửi lời xin lỗi, nếu người chồng cũ có xem chương trình và  cảm thấy bị tổn thương. Nhưng tôi mong Thủy không xin lỗi, mong người đàn ông bạc bẽo kia xem được, thật sự cảm thấy tổn thương, và cả đời bị sự tổn thương ấy dằn vặt. Để anh ta nhớ ra, anh ta từng có một gia đình hạnh phúc, một người con nhung nhớ và một người vợ vị tha như thế nào. 

Thu Thủy bí mật làm đám cưới với bạn trai lâu năm vào 10/2014. Đám cưới của Thu Thuỷ chỉ có khoảng 100 khách mời, trong đó có rất ít bạn bè, chủ yếu là người thân của gia đình hai bên. Cuộc tình của Thu Thuỷ với bạn trai đã trải qua 13 năm trước khi cưới. Chồng cũ nữ ca sĩ bằng tuổi cô, sinh năm 1984 và làm kinh doanh. Tình yêu của Thu Thuỷ được nhiều người trong giới showbiz ngưỡng mộ. Trong 13 năm đó, Thu Thuỷ gần như giấu kín mọi thông tin, hình ảnh bạn trai, chỉ có vài người biết.

Đầu năm 2014, nữ ca sĩ mới quyết định giới thiệu người yêu đến công chúng thông qua MV Ai quên được ai. Trong đó, anh đóng vai nam chính.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả

M.A.I/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm