Chân dung 'lộn ngược' biến người thường thành người ngoài hành tinh

CHỦ NHẬT, 02/11/2014 07:00:00

Chỉ bằng cách đảo chiều và cắt cúp, việc chiêm ngưỡng các bức chân dung chụp người đơn giản sẽ giống như bạn đang được diễn kiến những...người ngoài hành tinh.

Loạt ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia tới từ Cape Town, Anelia Loubser đã nhắc nhở chúng ta rằng những thay đổi đơn giản nhất trong quan điểm cũng có thể thay đổi những sự việc bình thường trở nên cực kì độc đáo.
 
Bằng cách chọn cắt và lộn ngược các bức chân dung đen tối trong một loạt ảnh khác của chính mình, Loubser cơ bản đã biến những bức chân dung của con người trông rất giống với những người đến từ hành tinh khác, với nhiều nét đáng sợ.
 
Bộ ảnh mới được Loubser đặt tên là "Alienation" (Tạm dịch: Sự loạn trí), thách thức người xem bằng cách tạo ra sự sáng tạo mới dù chỉ là sự thay đổi về góc nhìn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Behance
K.H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm