Chân dung 'lộn ngược' biến người thường thành người ngoài hành tinh

CHỦ NHẬT, 02/11/2014 07:00:00

Chỉ bằng cách đảo chiều và cắt cúp, việc chiêm ngưỡng các bức chân dung chụp người đơn giản sẽ giống như bạn đang được diễn kiến những...người ngoài hành tinh.

Loạt ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia tới từ Cape Town, Anelia Loubser đã nhắc nhở chúng ta rằng những thay đổi đơn giản nhất trong quan điểm cũng có thể thay đổi những sự việc bình thường trở nên cực kì độc đáo.
 
Bằng cách chọn cắt và lộn ngược các bức chân dung đen tối trong một loạt ảnh khác của chính mình, Loubser cơ bản đã biến những bức chân dung của con người trông rất giống với những người đến từ hành tinh khác, với nhiều nét đáng sợ.
 
Bộ ảnh mới được Loubser đặt tên là "Alienation" (Tạm dịch: Sự loạn trí), thách thức người xem bằng cách tạo ra sự sáng tạo mới dù chỉ là sự thay đổi về góc nhìn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Behance
K.H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm