Cầu vồng sau mưa

THỨ SÁU, 08/11/2013 07:00:00

Vì sao cầu vồng thường chỉ xuất hiện sau những cơn mưa?

Sau cơn mưa trời lại sáng. Ánh sáng ấy có khi lấp lánh thành chiếc cầu vồng rực sắc.

Thử nghĩ mà xem, cầu vồng xuất hiện sau mưa cũng giống như việc chúng ta tìm thấy được hạnh phúc sau những ngày giông bão. Bởi vì một lẽ rất giản đơn, một mình “ánh nắng” không đủ để làm nên cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc đời của mỗi người phải có vài “cơn mưa” đổ xuống. Có như vậy chúng ta mới thấy được “cầu vồng” của riêng mình.

Depplus xin gửi tới các bạn những hình ảnh tuyệt đẹp về cầu vồng từ khắp nơi trên thế giới cùng với lời nhắn nhủ: "Cầu vồng xuất hiện sau những cơn mưa chính là món quà mà thượng đế ban xuống hạ giới, để rồi nói với mỗi chúng ta rằng trong cả những khoảnh khắc tăm tối nhất, ta vẫn có thể nhìn thấy những tia sáng để hy vọng. Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết vượt qua những nỗi đau!".

 

 

Uy Uy (Depplus/Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm