Cầu vồng sau mưa

THỨ SÁU, 08/11/2013 07:00:00

Vì sao cầu vồng thường chỉ xuất hiện sau những cơn mưa?

Sau cơn mưa trời lại sáng. Ánh sáng ấy có khi lấp lánh thành chiếc cầu vồng rực sắc.

Thử nghĩ mà xem, cầu vồng xuất hiện sau mưa cũng giống như việc chúng ta tìm thấy được hạnh phúc sau những ngày giông bão. Bởi vì một lẽ rất giản đơn, một mình “ánh nắng” không đủ để làm nên cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc đời của mỗi người phải có vài “cơn mưa” đổ xuống. Có như vậy chúng ta mới thấy được “cầu vồng” của riêng mình.

Depplus xin gửi tới các bạn những hình ảnh tuyệt đẹp về cầu vồng từ khắp nơi trên thế giới cùng với lời nhắn nhủ: "Cầu vồng xuất hiện sau những cơn mưa chính là món quà mà thượng đế ban xuống hạ giới, để rồi nói với mỗi chúng ta rằng trong cả những khoảnh khắc tăm tối nhất, ta vẫn có thể nhìn thấy những tia sáng để hy vọng. Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết vượt qua những nỗi đau!".

 

 

Uy Uy (Depplus/Tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm